adv top

Sự kiện nổi bật

Theo chuyên gia nâng mũi có an toàn?

11:27:11 - 11/06/2015 - admin
loading...

Ngoài những câu hỏi nâng mũi có đẹp không, nâng mũi có đau không thì nâng mũi có an toàn không là nỗi thắc mắc chung của những người có nhu cầu đi làm đẹp. Cùng tìm hiểu câu đáp cho câu hỏi nâng mũi có an toàn không theo góc nhìn của các chuyên gia qua bài viết dưới đây bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU NGAY:
+ nâng mũi có đau
+ lam mui o dau dep

Tìm hiểu những phương pháp nâng mũi phổ quát bây giờ
Trong những năm gần đây nhu cầu nâng mũi ngày 1 tăng và đã trở nên thiên hướng làm đẹp của rất nhiều người, kể cả lứa tuổi đứng tuổi hay những người còn trẻ. Để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng, rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời. Trong đó có thể kể đến như:
– Nâng mũi Hàn Quốc
– Nâng mũi bọc sụn
– Nâng mũi S-line 3D
– Nâng mũi tự thân
Nâng mũi có an toàn không theo góc nhìn của các chuyên gia?
Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “Nâng mũi tuy là 1 kỹ thuật không hề khó nhưng để đạt được sự hoàn hảo, bảo đảm tuyệt đối an toàn thì lại là điều không hề đơn giản. Để có 1 dáng mũi đẹp, kết quả duy trì lâu dài và không để lại biến chứng hiểm nguy thì cần tụ hợp đủ những đề nghị sau: Áp dụng phương pháp nâng mũi cho từng đối tượng ăn nhập, tay nghề của bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện, chất liệu nâng mũi…”
ứng dụng phương pháp nâng mũi ăn nhập với từng đối tượng
>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
+ co nen phau thuat nang mui
+ bác sĩ nâng mũi
Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, mỗi 1 phương pháp nâng mũi lại thích hợp với từng đối tượng khác nhau. Việc xác định vận dụng phương pháp thích hợp có vai trò quyết định quan trọng đến độ an toàn của kết quả nâng mũi. Chính cho nên, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn cần phải hiểu tình trạng mà mình đang gặp phải và phương pháp nào là ăn nhập nhất với bản thân mình.
– Nâng mũi Hàn Quốc: hiệp với những người có sẵn form mũi, da đầu mũi dày. Phương pháp này sẽ đem đến cho bạn 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.
– Nâng mũi bọc sụn: hạp với những người có da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống mũi. dùng sụn nhân tạo giúp thích ứng nhanh với cơ thể bảo đảm không gây ra biến chứng như những phương pháp bình thường.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook