adv top

Sự kiện nổi bật

Thẩm mỹ viện Tili – Sự lựa chọn của bạn

10:27:47 - 16/03/2013 - admin
loading...

Đến với Thẩm mỹ viện tili bác sĩ Chúc Linh chuyên khoa da liễu có thâm niên 38 năm và 23 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ, Qúy khách sẽ được Bác sĩ khám da và tư vấn miễn phí, cách phòng chống các bệnh ngoài da cũng như cách chăm sóc cho da khỏe mạnh, tươi trẻ dài lâu!

Trong nhiều năm qua đã được khách hàng hài lòng và tin yêu từ những dịch vụ hiệu quả, những sản phẩm chăm sóc da đặc biệt độc đáo và chất lượng, đi kèm với việc kĩ thuật viên theo dõi sát sao lộ trình điều trị của từng khách hàng thông qua phác đồ điều trị khoa học  cụ thể của Bác sĩ.

Đặc biệt Thẩm mỹ viện tili chưa bao giờ phải cam kết với khách hàng, bởi ngay từ đầu, trước khi chữa trị hoặc sử dụng sản phẩm điều trị, bác sĩ Chúc Linh khám da tần sóng radio thông qua máy vi tính sẽ cho khách hàng biết ngay tình trạng bệnh lí của da. Nếu không điều trị được bác sĩ cho biết, vì thế khách hàng không mất thời gian, không uổng phí tiền bạc.

tham-my-vien-tili

Ngoài việc gìn giữ sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da, Thẩm mỹ viện tili còn là địa chỉ khôi phục vóc dáng. Bằng kinh nghiệm, và công nghệ cao độc đáo, Thẩm mỹ viện tili đã giúp rất nhiều khách hàng nữ duy trì vóc dáng thon thả sau khi sinh, cũng như chị em trung niên tái tạo lại đường cong hấp dẫn.

Được kết hợp hai yêu tố: làn da – vóc dáng, Thẩm mỹ viện tili từng bước xây dựng thương hiệu tili của mình vững vàng trên thị trường làm đẹp Việt Nam.
Thẩm mỹ viện tili luôn luôn nghiên cứu và vươn cao trong lĩnh vực khoa học của ngành thẩm mỹ chăm sóc da để trở thành nơi trao gửi niềm tin của khách hàng, xứng đáng là địa chỉ:

Đến  tili là khỏe – Là trẻ – Là đẹp!

logo_tili
 Ý nghĩa logo  tili  :

Qủa địa cầu được cách điệu, màu trắng nói lên trên thế giới không ít người mong muốn có được một làn da trắng tinh  như vậy!

Giữa hình địa cầu chữ  tili  màu đen nổi bật (TI là TIẾNLi là LINH, LINH là thiêng liêng, là nổi tiếng), nói lên ai trong chúng ta cũng muốn tiến lên và được nổi bật, nổi trội, nổi tiếng trong mọi lĩnh vực. Vì vậy làn da cũng muốn kéo dài tuổi xuân !

tili đáp ứng cho làn da của bạn khỏe, trẻ, và duy trì cho điều đó – một gạch đỏ nhấn mạnh khẳng định bắt đầu từ chữ t kéo dài qua chữ i  nói lên là nền tảng vững chắc  của làn da khi được chăm sóc tại tili: làn da luôn được Khỏe – Trẻ –  Đẹp dài lâu !

ĐT tư vấn : 08.222.971.99  – Hot line: 0988.859.859

Đặt hẹn: 08.222.977.11 – 12 Chu Mạnh Trinh-P. Bến Nghé-Q1

Website: http://www.myvientili.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook