adv top

Sự kiện nổi bật

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Công Nghệ Cao Bally

10:09:14 - 13/04/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại 463 Kim Mã với không gian mang phong cách châu âu, rất  ấm cúng và thân thiện. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên thẫm mỹ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành, thường xuyên có sự trao đổi hợp tác chuyển giao công nghệ  với các chuyên gia Quốc tế, cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy làm đẹp công nghệ cao của Mỹ, Italy, Canada… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

tham-my-vien-bally

Đến với Thẩm Mỹ quốc tế Bally khách hàng sẽ được:

– Được soi da, tư vấn miễn phí về da và các chỉ số liên quan đến da

– Được điều trị bằng hệ thống máy công nghệ cao.

– Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Vừa qua TMQT bally vừa thực hiện chuyển giao đồng bộ công nghệ thế hệ mới đặc trị: Giảm béo, xóa nhăn, đặc trị nám – tàn nhang, trị mụn trứng cá, tẩy lông, nâng cơ mặt, trẻ hóa da, xóa xăm…

Từ tháng 2/2012, công ty cổ phần công nghệ tài chính viễn thông FTL hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tới Thẩm mỹ quốc tế BALLY để thông báo tới khách hàng các chương trình khuyễn mại, các hội thảo tư vấn, chăm sóc và làm đẹp cơ thể. Chúng tôi hy vọng với hình thức nhắn tin thông báo này sẽ khiến khách hàng hài lòng và thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của Thẩm mỹ quốc tế BALLY.

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY
463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 043 724.6690/ 043 724.6691
Fax: 043 724.6692 – Mobile: 0945.368.989
Email: thammyballytuvan1@yahoo.com

Nguồn: Thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook