adv top

Sự kiện nổi bật

Thẩm mỹ viện Kangnam – Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam

09:29:47 - 29/03/2013 - admin
loading...

Lấy công nghệ là thế mạnh hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiểu rõ được xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách khách hàng trong và ngoài nước.

tham-my-vien-kangnam-1

Bênh cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi Việt Nam và Hàn Quốc. Tất cả đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…Được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Đặc biệt, Kangnam tự hào là địa chỉ Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới từ các bác sĩ uy tín của Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như  công nghệ nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line , cắt mí mắt, công nghệ bấm mí Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc,…mang lại cho khách hàng nét đẹp hài hòa, toàn diện theo chuẩn người Á Đông.

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đằng cấp quốc tế, Thẩm mỹ viện Kangnam xây dưng hệ thống thẩm mỹ từ Bắc tới Nam, mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ toàn diện.

tham-my-vien-kangnam-4

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện, Kangnam không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo an toàn, sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Địa chỉ của Thẩm mỹ viện Kangnam

HÀ NỘI
Tư vấn & CSKH
: 1900.6089
Email
: tuvan@thammyvien.org
Địa chỉ
: 39 – Đường Quang Trung – Q. Hoàn Kiếm  – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77
Mobile: 0904.666.286
TP. HỒ CHÍ MINH
Tư vấn & CSKH: 1900.6089
Email
: tuvan@thammyvien.org
Địa chỉ
: 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.62.94.66.88
Mobile: 0969.999.777
Website: http://thammyvien.org

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook