adv top

Sự kiện nổi bật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long – Dichvuthammy.com.vn

16:45:25 - 25/04/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long được thành lập bởi bác sĩ Long, người được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng đi tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài.

tham-my-vien-bac-si-long

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người không biệt chủng tộc, màu da, lứa tuổi và giới tính, tuy nhiên người ta nhận thấy rằng phái nữ thường chăm chút vẻ đẹp của mình nhiều hơn và nhu cầu đó ngày càng phát triển trong một xã hội phát triển.

      Người đi làm đẹp, nhất là đi phẫu thuật thẩm mỹ không phải ai cũng am hiểu về các loại phẫu thuật, phương pháp tiến hành và kết quả đạt được. Sự không am hiểu đó chính là rào cản lớn nhất ngăn cản họ, khiến họ e dè và chịu đựng những khiếm khuyết trên gương mặt mình, cơ thể mình trong một thời gian dài.

    Nguyên nhân kế đến là lo một số thầy thuốc vì chạy theo lợi nhuận đã thực hiện những ca phẫu thuật mà họ không đủ khả năng và kinh nghiệm, kết quả là không đạt được vẻ đẹp mong đợi thậm chí để lại hậu quả xấu. Vì thế, một số ít người đã nắm lấy cơ hội này thổi phòng sự việc trên các cơ quan truyền thông đại chúng gây tâm lý hoang mang trong công chúng.

     Thực tế chứng minh – Phẫu thuật Thẫm mỹ – cũng như các ngành khác của nền y khoa thế giới là phục vụ cho nhân sinh quan, thế giới quan ngày càng tốt đẹp hơn nếu nó được tiến hành đúng chỉ định và đúng phương pháp.

     Ai cũng hiểu rằng ngoại hình đẹp luôn là ưu điểm thuận lợi trong tất cả các lĩnh vực của xã hội cả đời sống. Nhưng không phải mọi người sinh ra, trưởng thành và già đi đều có một vẻ ngoài như ý muốn của mình trong từng giai đoạn cuộc đời, những mong muốn làm đẹp này đều là những uớc mơ chính đáng, và giúp thực hiện những uớc mơ này là xứ mạng cao cả của ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

      Để hiểu rõ hơn về Phẫu thuật Thẩm Mỹ, chúng tôi xin gửi đến quý vị tập tài liệu này để tham khảo nhất là các Beauty Salon, cơ sở chăm sóc da, làm tóc, làm móng, trang điểm… để tư vấn cho khách hàng một cách đúng đắn chuẩn mực để giúp khách hàng của quí vị có kiến thức về vấn đề mà họ đang quan tâm và mong đợi. Tất nhiên việc quyết định thực hiện phẫu thuật hay không và thực hiện ở đâu là tùy thuộc hoàn toàn ở họ. Những điều cần thiết khi bạn cho nơi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: thực hiện nơi có uy tín,đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phòng và dụng cụ vô trùng, vệ sinh, an toàn tuyệt đối, nhất thiết những ca phẫu thuật gây mê phải được thực hiện tại bệnh viện.

  • Cty TNHH Phẫu Thuật Thẩm Mỹ BÁC SỸ LONG
  • Địa chỉ : 518 Lê Hồng Phong, F.1, Q.10, Tp.HCM
  • Điện thoại : 73018018 – 0903.725.525
  • Website : http://thammyvienbacsilong.com ,http://drlongsaigon.com

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook