adv top

Sự kiện nổi bật

Thẩm mỹ mông ở tmv kangnam bao nhiêu tiền

11:17:38 - 23/04/2015 - admin
loading...

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn,
mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể

Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi “giải phẫu nâng mông nội soi giá bao nhiêu?” cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

>>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to
Nâng mông nội soi là công nghệ tiền tiến nhất hiện thời giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn mang về số đo chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.
Để thực hành thẩm mỹ nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, thầy thuốc sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông được cân đối nhau rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Bên cạnh đó, nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật bảo đảm được nguyên tố an toàn bởi chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương xứng với thân thể người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. ngoại giả, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, nhờ đó cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chuẩn xác từng thao tác, tránh được những tổn thương đối với dây thần kinh và huyết quản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Giá giải phẫu nâng mông nội soi bao lăm? Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mông nội soi nghiêng ngả từ 3500 USD đến 4000 USD tùy vào trường hợp của từng khách hàng bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất với những đặc điểm vượt trội sau:
– Giúp nhiều chị em có vòng 3 hấp dẫn như mong muốn
– Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và tiến hành nâng mông nội soi tại bệnh viện theo đúng quy định.
– Các thầy thuốc tại Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chất liệu dùng trong nâng mông nhập ngoại 100%. Quy trình nâng mông khoa học mang đến cho khách hàng kết quả nâng mông tốt nhất
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cach lam san chac vong 3
+ gái mông to

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook