adv top

Sự kiện nổi bật

Thắc mắc về giảm cân cho phụ nữ sau sinh

01:00:00 - 05/06/2013 - admin
loading...

Khi nào tôi có thể bắt đầu giảm cân?

Cơ thể của bạn cần thời gian để phục hồi từ lúc mang thai và sinh con. Vì vậy, hãy chờ đợi cho đến khi bạn có kết quả kiểm tra của bác sĩ, lúc đó bạn có thể bắt đầu xem xét việc giảm cân. Thường là từ 6 tháng và 8 tháng sau khi bạn đã có em bé.

Nếu bạn đang cho con bú, bạn nên đợi cho đến khi em bé của bạn cứng cáp rồi mới giảm cân.

Bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng để thích nghi với cuộc sống có con. Bắt đầu quá sớm sau khi sinh có thể trì hoãn sự phục hồi của bạn và làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn.

Thắc mắc về giảm cân cho phụ nữ sau sinh - 1

Làm thế nào tôi có thể giảm cân một cách an toàn?

Ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây và rau trong các bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn, sẽ tăng tốc độ phục hồi của bạn từ lúc mang thai cho đến sau sinh. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn năng lượng bạn cần để theo kịp với nhu cầu của cơ thể.

Cho dù bạn đang cho con bú hoặc cho bú sữa ngoài, bạn nên cố gắng ăn một chế độ ăn uống lành mạnh.

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn đạt được và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh:

Dành thời gian cho bữa ăn sáng.

Ăn ít nhất năm phần trái cây và rau mỗi ngày.

Ăn nhiều các loại thực phẩm giàu chất xơ như: yến mạch, đậu, đậu lăng, ngũ cốc và các loại hạt trong bữa ăn.
 
Hạn chế các loại thực phẩm nhiều chất béo và đường, thức ăn nhanh, kẹo, bánh ngọt, bánh quy, bánh ngọt và thức uống có ga.

Xem khẩu phần ăn ở bữa ăn, số lượng và loại đồ ăn nhẹ bạn ăn giữa các bữa ăn.

Thắc mắc về giảm cân cho phụ nữ sau sinh - 2

Kết hợp ăn uống lành mạnh với tập thể dục sẽ có hiệu quả cao, vì nó sẽ giúp bạn mất chất béo thay vì mô nạc. Bạn nên cải thiện mức độ tập thể dục của bạn.

Tôi có thể tập những bài tập gì?

Tìm thời gian để phù hợp để đưa tập thể dục vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Bây giờ, bạn đã có con nên sẽ có ít lựa chọn. Nhưng nó không phải là không thể, miễn là bạn thật sự thấy nó cần thiết.

Bạn có thể bắt đầu làm một số bài tập nhẹ nhàng như đi bộ. Tuy nhiên, bạn nên chờ đợi trên sáu tuần, hoặc cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn đã phục hồi từ khi sinh, trước khi lên kế hoạch tập thể dục vất vả hơn.

Thắc mắc về giảm cân cho phụ nữ sau sinh - 3

Bạn cũng có thể tập thể dục với em bé của bạn. Hãy đưa em bé đi dạo trong xe đẩy của mình. Các lớp học nhóm cũng là một cách tuyệt vời để giảm cân, không khí trong lành cũng có thể giúp nâng tâm trạng của bạn.

Cho con bú có ảnh hưởng đến giảm cân không?

Nếu bạn đang cho con bú, bạn sẽ cần nhiều hơn một chút calo. Bạn cần thêm khoảng 330 calo mỗi ngày để có năng lượng sản xuất sữa.

Thắc mắc về giảm cân cho phụ nữ sau sinh - 4

Điều này có nghĩa rằng, cho con bú có thể giúp bạn giảm cân nếu bạn kết hợp nó với ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra, một số nghiên cứu đó cho thấy, cho con bú cũng có thể giữ cho trọng lượng của bạn ổn định trong thời gian dài.

Bạn có thể giảm từ 0,5 kg đến 1 kg/tuần nhờ cho con bú mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc việc cung cấp sữa của bạn. Tôi có thể sử dụng thuốc giảm cân không?

Thắc mắc về giảm cân cho phụ nữ sau sinh - 5

Bạn có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng để hỗ trợ cho việc giảm cân của mình. Nhưng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc, độ an toàn của sản phẩm.

Hơn nữa, bạn phải lưu ý một số vấn đề sức khỏe cho bạn và em bé. Nếu bạn còn đang cho con bú thì chỉ nên áp dụng những thực đơn và bài tập nhẹ nhàng để giảm cân từ từ. Vì cơ chế tác động của sản phẩm giảm cân chủ yếu là hạn chế hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn, nên nếu bạn sử dụng thì em bé sẽ thiếu chất dinh dưỡng trong sữa.
 
Việc giảm cân tích cực, an toàn cho phụ nữ thừa cân được công nghệ được đề cập với sản phẩm Pro Slimming – dạng viên nang thực phẩm chức năng thế hệ mới có tác dụng giảm cân tích cực dành cho phụ nữ sau khi sinh, hoặc những người tích mỡ lâu năm.

Thành phần Chitosan chứa trong pro slimming được các nghiên cứu trên thế giới xem xét và coi như một chất xơ có tác dụng hấp thu chất béo lớn nhất so với các chất xơ thực phẩm khác, để đào thải bớt các chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể.

Vì thế, nếu như bạn có quyết tâm và sự kiên trì hãy thêm vào đó là sự hỗ trợ của viên giảm cân Pro Slimming. Chắc chắn với cách sử dụng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được công dụng kì diệu của sản phẩm này.

Muốn biết thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm, bạn hãy truy cập http://2day.com.vn hoặc gọi điện thoại tới số: 0974.409.409 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook