adv top

Sự kiện nổi bật

Tẩy râu quai nón, râu cằm hiệu quả nhất 2017

12:09:39 - 01/03/2017 - admin
loading...

Khi nghề nghiệp của các anh chàng đòi hỏi  về hình thức như: dẫn thời hạn truyền hình , biên tập viên , các ngành nghề về ngoại giao… thì việc để râu rậm rạp hay quai nón sẽ rất mất thẩm mỹ. Trong những trường hợp như vậy thì việc tẩy quai nón là một việc làm cần thiết cho đàn ông. Tuy nhiên , việc sử dụng các giải pháp thực hành tại nhà tốn nhiều thời gian. Liệu có cách tẩy râu vĩnh viễn cho đàn ông không?

tay-rau-quai-non-rau-cam-1 Tẩy râu quai nón, râu cằm như thế nào hiệu quả?

Có nhiều biện pháp để triệt râu vĩnh như cạo , dùng kem tẩy lông , waxing… Tuy nhiên , các biện pháp triệt quai nón này chỉ có hiệu quả lấy đi phần ngọn của những sợi râu trên bề mặt da mà chẳng thể loại bỏ thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Từ thời gian này , chỉ sau 1 thời kì ngắn , nếu không siêng năng cạo tỉa hàng ngày thì râu sẽ mau chóng mọc lại như một khu rừng rậm trên mặt , thậm chí gây trầy xước , có tác động đến một điều gì đó đến tính thẩm mỹ của làn da.

tay-rau-quai-non-rau-cam-2

Các biện pháp tẩy lông thông thường không thể triệt sạch lông hoàn toàn

Hiện nay , việc triệt râu vĩnh viễn , thực hiện toàn diện và hoàn toàn cho đàn ông đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự sinh ra của công nghệ New E-light thế hệ mới nhất 2017 giúp loại bỏ đến 99% những sợi râu cứng cổ có trên vẻ mặt , ngăn không cho râu mọc lại như những biện pháp thông thường , đồng thời triệt tiêu toàn bộ ổ vi khuẩn hình que giúp da mặ trở nên trơn nhẵn tự nhiên.

Bên cạnh đó , công nghệ New E-light 2017 với sóng RF còn giúp tăng tính đàn hồi , kích thích collagen phát triển , Thao túng quá trình lão hóa da và làm sáng , săn chắc da. Điều đặc biệt là kết quả tẩy quai nón sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Không chỉ loại bỏ tận gốc đám quai nón xứng đáng là một lời nguyền , rậm rạp trên vẻ mặt , công nghệ ánh sáng New E-light còn đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn , không gây đau rát , mẩn đỏ da cho người sử dụng. Công nghệ này đã vượt qua hàng loạt cuộc kiểm tra , chắt lọc cáu và được tổ chức danh tiếng tốt thế giới FDA chứng thực về tính hiệu quả cũng như độ an toàn.

Chỉ sau 1 liệu trình ngắn từ 4-6 lần , tất cả sợi râu sẽ được loại bỏ hoàn toàn , bạn sẽ không cần phải cạo nhổ thường xuyên , giúp kiệm ước tối đa về mặt thời kì và phí tổn. Hiện nay công nghệ ánh sáng New E-light đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công theo 1 quy trình mẫn tiệp , đảm bảo mang lại kết quả hoàn cảnh tối ưu nhất cho bạn.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ tẩy quai nón vĩnh viễn New Elight , bạn có khả năng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tham vấn miễn phí.

Xem thêm:

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook