adv top

Sự kiện nổi bật

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

17:24:08 - 20/01/2017 - admin
loading...

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-lght- công nghệ triệt lông tay mới và tốt nhất hiện nay, đã và đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công dịch vụ tẩy lông tay vĩnh viễn sử dụng công nghệ New E-light với những ưu điểm vượt trội loại bỏ tận gốc chân lông, ngăn chặn lông mọc trở lại, an toàn với mọi loại da, không gây đau rát, mang lại làn da tươi sáng, mịn màng.

Kết quả triệt lông vĩnh viễn với tỷ lệ thành công cao

Kết quả triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Kết quả triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn sử dụng ánh sáng New E-light với khả năng vượt trội. Các bước sóng của ánh sáng New E- Light sẽ tác động và đi sâu vào mầm nhú sợi lông để ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đặc biệt, New E-light sẽ nằm sâu trong da để ngăn sợi lông phát triển trở lại và giúp duy trì kết quả tẩy lông tay vĩnh viễn.

Tẩy lông tay vĩnh viễn, không gây đau đớn, an toàn cho da

Công nghệ ánh sáng New E-light đã được Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cục quản lý thực phẩm chứng nhận về độ an toàn và ghi nhận những hiệu quả trong triệt lông. New E-light được tích hợp thêm sóng RF cùng loại gel chuyên dụng để làm lạnh sẽ bảo vệ da, giúp da không bị đau rát, ửng đỏ trong và sau khi tẩy như các cách tẩy lông tay thông thường.

Liệu trình tẩy lông tay vĩnh viễn nhanh nhất

Triệt lông tay vĩnh viễn liệu trình nhanh, không mất thời gian nghỉ

Triệt lông tay vĩnh viễn liệu trình nhanh, không mất thời gian nghỉ

New E-light không những mang đến kết quả tẩy lông tay vĩnh viễn hoàn hảo mà còn triệt lông nhanh gấp nhiều lần các phương pháp khác. Sử dụng quy trình triệt lông linh hoạt giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian và còn giảm thiểu tối đa chi phí triệt lông. Một liệu trình tẩy lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light thông thường chỉ từ 4-6 lần với mỗi lần khoảng 30-60 phút thực hiện.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng khi tẩy lông tay vĩnh viễn

Tẩy lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt sau khi triệt lông tay bạn có thể trở lại sinh hoạt làm việc bình thường.

Xem thêm: giá tẩy lông tay vĩnh viễn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook