adv top

Sự kiện nổi bật

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

15:30:55 - 11/09/2014 - admin
loading...

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi – Nếu bạn có một dáng mũi cao nhưng cánh mũi to thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến nhân tướng và sắc diện của toàn khuôn mặt. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi ra đời được đánh giá là giải pháp lý tưởng giúp bạn sở hữu dáng mũi hài hòa và cân đối hơn.

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi 1

Thu gọn cánh mũi để sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, giúp mũi cân đối thon gọn và xinh xắn hơn trên khuôn mặt.

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi 2

Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả.

Trường hợp nào nên tiến hành thẩm mỹ cánh mũi nội soi?

– Cánh mũi to, bè

– Mũi to theo chiều ngang và bè ra hai bên

– Mũi bị hếch và cánh mũi rộng quá khổ

– Mũi bình thường nhưng cánh mũi to.

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi 2

Để xác định cánh mũi có to hay không, bạn có thể căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi chuẩn 

Muốn xác định xem cánh mũi của bạn có to hay không bạn có thể căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi chuẩn sau đây: Khi nhìn từ bên dưới thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng khuôn mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi). Nếu mũi bạn vượt quá tỷ lệ này nghĩa là cánh mũi bị to, nếu nhỏ hơn tỉ lệ này thì cánh mũi chưa đạt chuẩn.

Các phương pháp thu gọn cánh mũi chủ yếu

– Cuộn cánh mũi:

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi 5

Kỹ thuật cuộn cánh mũi áp dụng với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to

Cuộn cánh mũi được bác sĩ chỉ định áp dụng với các trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

– Cắt cánh mũi:

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi 5

Cắt cánh mũi chỉ định với trường hợp cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng

Đây là biện pháp thu hẹp cánh mũi nội soi được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Cả hai kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không xảy ra bất kỳ biến chứng không đáng có nào. Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau phẫu thuật, nên tránh vận động và va chạm mạnh gây tổn thương cánh mũi.

Tất tần tật về phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi 6

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam vượt qua sự đánh giá khắt khe của khách hàng, trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook