adv top

Sự kiện nổi bật

Tạo má lúm đồng tiền có đau không tại BVTM Kangnam

10:12:53 - 13/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Thưa các bác sĩ, ngay từ bé cháu đã ngưỡng mộ những ai sở hữu má lúm đồng tiền. Càng lớn, cháu càng mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền nên cháu định tuần sau đi làm tại BVTM Kangnam. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến cháu khá lo lắng chính là không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không và kết quả có duy trì được vĩnh viễn không ạ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp cho cháu ạ.

Trả lời:
Chào cháu!
Cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Về câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tại BVTM Kangnam, phau thuat ma lum dong tien hoàn toàn không gây đau đớn. Đây là một kĩ thuật khá đươn giản, được thực hiện bài bản bởi các chuyên viên, bác sĩ theo các bước chuẩn quốc tế. Dựa theo các nguyên lí hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên viên bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ tiến hành đính các tổ chức liên kết dưới cơ má và tạo nên vết lúm đồng tiền khi cơ má vận động như khi cười hay nói. Với các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bà bản, đây là kĩ thuật tuyệt đối an toàn và không hề đau đớn trong suốt quá trình trước và sau khi thực hiện.
– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mặt để đảm bảo cả quá trình diễn ra nhẹ nhàng không đau đớn.
– Kỹ thuật được thực hiện nhanh gọn, không hề phẫu thuật hay cắt rạch, không gây bất cứ tổn thương nào cho cấu trúc vùng mặt.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Xem thêm: 

tạo má lúm đồng tiền ở đâu

Ngoài ra, tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam cho kết quả duy trì lâu dài hơn hẳn so với các phương pháp khác bởi:
– Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam dựa trên các nguyên lí hình thành đôi má lúm tự nhiên, ngoài ra sự kết hợp giữa cơ da và má được thực hiện trong khoang miệng ổn định, nên kết quả tạo má lúm đồng tiền được duy trì lâu dài và đảm bảo
– Phụ thuộc vào cơ địa và sự tuân thủ các chế độ chăm sóc da mặt mà kết quả da mặt bạn có được duy trì vĩnh viễn hay không.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho chị em khi muốn tạo má lúm đồng tiền. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook