adv top

Sự kiện nổi bật

Tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ

16:17:58 - 17/04/2015 - admin
loading...

Đôi má lúm đồng tiền từ lâu đã là niềm ao ước của tất cả các chàng trai cô gái. Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi các bà bầu luôn muốn tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ.

>>ăn gì để con có má lúm đồng tiền

>>ma lum dong tien cua sao viet

tao-ma-lum-dong-tien-cho-con-1

Rất nhiều mẹ bầu muốn tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO CON BẰNG CHIÊU ĂN LỰU

Nhiều bà bầu đã rỉ tai nhau, để con có má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ, quả lựu là chiêu dễ dàng nhất để tạo má lúm đồng tiền cho con. Theo quan niệm dân gian, trong thời gian thai kỳ, mẹ bầu có thể lén hái trộm 1 quả lựu từ cây, tuyệt đối không được cho ai biết và ăn hết quả lựu đó. Chắc chắn con sinh ra sẽ có má lúm đáng yêu.

Tuy nhiên với các bà bầu ở thành phố, xung quanh không có ai trồng lựu, làm thế nào để tạo được má lúm cho con?

Chị Đặng Thùy Linh chia sẻ kinh nghiệm trong tình huống trên: “Xung quanh nhà mình không có ai trồng lựu hết, nhưng vì ham hố con có má lúm đồng tiền quá, nên mình mua lựu về ăn thường xuyên, suốt từ tháng thứ 3 cho tới khi sinh luôn. Điều tuyệt vời là nhà mình không có ai có má lúm cả, mà con mình sinh ra lại sở hữu luôn cả 2 bên lúm đồng tiền rất đáng yêu. Mình thực sự bị thuyết phục tuyệt chiêu này là có thật”.

>>Ý nghĩa của lúm đồng tiền

>>có nên làm má lúm đồng tiền không

tao-ma-lum-dong-tien-cho-con-2

>>tạo má lúm đồng tiền có đau không

Hái trộm lựu ăn có thể tạo má lúm cho con

Các bác sỹ cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh có thể tạo má lúm đồng tiền cho con bằng phương pháp trên, đó chỉ là quan niệm dân gian được áp dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, bác sỹ cũng khẳng định ăn lựu không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và con trong thời gian thai kỳ. Vì vậy, nếu có niềm tin, các mẹ vẫn có thể áp dụng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook