adv top

Sự kiện nổi bật

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật

01:00:00 - 08/06/2013 - admin
loading...

Bạn từng nghĩ rằng để có một khuôn mặt “trong mơ” như vậy cần trải qua nhiều phẫu thuật đau đớn? Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể biến ước mơ có được khuôn mặt “minh tinh” của bạn thành hiện thực mà không cần phẫu thuật, không mất nhiều chi phí, không mất thời gian nghĩ dưỡng, hoàn toàn an toàn, kết quả nhanh chóng và có thể bất ngờ hơn mong đợi…. Đó chính là công nghệ V – Shape Face.

Khuôn mặt chữ V được đánh giá cao về nhân tướng học

Xét về mặt nhân tướng  học, khuôn mặt chữ V luôn làm cho bạn gái sở hữu khuôn mặt này một sự thuận lợi trong công việc giao tiếp hàng ngày và cả tương lai, có  cuộc sống an nhàn, thuận phu  “ thuận lợi cho sự nghiệp của chồng”..Xét về mặt thẩm mỹ,  khuôn mặt chữ V làm cho bạn trông nữ tính dịu dàng, quyến rũ và quý phái,  hiện đại, chính vì vậy các phụ nữ đặc biệt là các sao Hàn đã không ngần ngại đi phẫu thuật hay sử dụng các  công nghệ để có khuôn mặt chữ V thời thượng.

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật - 1

Khuôn mặt chữ V quyến rũ nhờ công nghệ V – Shape face

Để tạo được khuôn mặt hình chữ V bạn cần được khám bác sĩ để xác định rõ nguyên căn nguyên,  từ đó mới có hướng và lựa chọn công nghệ. Với trường hợp xương hàm bạnh bạn cần được tư vấn và phẫu thuật cắt góc hàm. Với trường hợp góc hàm to do phì đại cơ cắn hay do quá trình lão hoá bạn được sử dụng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để nâng cơ mặt và thon gọn cơ cắn vùng góc hàm. Đó là công nghệ V – Shape Face

Công nghệ V-Shape Face được thực hiện như thế nào?

 Với trường hợp cơ cắn phì đại đơn thuần: Đó là những  trường hợp thường gặp ở các bạn trẻ, chỉ có phì đại cơ cắn góc hàm đơn thuần mà không kèm chảy xệ của lão hoá. Cơ cắn có cấu tạo 3 lớp phủ vào mặt trước ngoài của góc hàm, khi cơ này phì  đại dày lên làm cho gốc hàm to và  bạnh và to ra, tạo cho khuôn mặt không thon gọn, có hình chữ U.

Thẩm mỹ không phẫu thuật tạo khuôn mặt thon gọn chữ V bằng cách tiêm 0,8ml dung dịch làm mềm cơ, làm cho cơ cắn mềm và nhỏ lại, từ đó làm cho gốc hàm bạn thon gọn và tạo nên khuôn mặt chữ V.

Với trường hợp cơ cắn phì đại kèm với lão hoá chảy xệ: Lão hoá cơ mặt do tuổi đồng thời kèm theo phì đại cơ cắn, làm cho gốc hàm to ra phần dưới của khuôn mặt lớn hơn phần trên tạo nên khuôn mặt hình chữ U, mất đi sự trẻ trung thanh thoát cuả tuổi trẻ.

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật - 2

Hình ảnh mô tả quá trình lão hoá tạo nên khuôn mặt chữ U

Với những trường hợp khuôn mặt như thế này,  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp làm gọn góc hàm bằng tiêm 1ml dung dịch làm mềm cơ  và đồng thời sử dụng công nghệ Nâng cơ  mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V lift

Để làm cho khuôn măt thon gọn và trẻ trung, tạo hình được khuôn mặt hình dạng chữ V. Ultra V-Lift  là các sợi chỉ nhỏ mảnh 6.0,  chất liệu sợi chỉ PDO (Polydioxanone). USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch. Với kỹ thuật phối hợp này chắc chắn bạn sẽ có khuôn mặt chữ V (V – SHAPE FACE) và nhìn bạn sẽ trẻ lại hơn nhiều tuổi thực của mình.

Nếu bạn tiêm dung dịch làm mềm cơ bạn cần thực hiện 3 lần cách nhau  2-4  tuần còn nếu bạn thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V lift thì chỉ cần 1 lần duy nhất.

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật - 3

Hình ảnh minh hoạ thực hiện công nghệ V shape face bằng tiêm dung dịch làm gọn gốc hàm và nâng cơ bằng chỉ Ultra V lift

Công nghệ V-Shape Face duy trì hiệu quả lâu dài

Sau khi bạn thực hiện đủ liệu trình như bác sĩ khuyến cáo, tác dụng thon gọn góc hàm và tạo hình khuôn mặt hình chữ V kéo dài tác dụng ít nhất là 5 năm. Trong suốt quá trình 5 năm này bạn có thể không cần thực hiện quy trình bổ sung.

Công nghệ này đã được bởi FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc) , Bộ y tế Việt Nam phê duyệt và cho phép sử dụng. Sau khi sử dụng công nghệ  V – Shape Face, bạn không cần thời gian nghĩ dưỡng, bạn có thể trở lại công việc thường nhật ngay.

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật - 4

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật - 5

Thông tin được tư vấn bởi: Ths.Bs Lê Viết Hải

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Tạo khuôn mặt hình chữ V không phẫu thuật - 6

Số 36 phố Đỗ Quang, – Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556. 0399 

Hotline: 0169.26.36.999 -0169.26.36.888

Website: http://www.drhaile.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook