adv top

Sự kiện nổi bật

Tạo hình mũi S-line đẹp hoàn hảo

16:13:58 - 03/04/2015 - admin
loading...

Sống mũi thẳng, cao, dáng mũi S-line chính là xu hướng làm đẹp mũi vẫn chưa hết hót cho năm 2015 với tên gọi nâng mũi S-line. Để thực hiện được dáng mũi đẹp, đúng chuẩn mà an toàn bạn nên tìm hiểu một chút về công nghệ này nhé.

Thế nào là dáng mũi S-line đúng chuẩn

Một chiếc mũi S line đạt chuẩn luôn bao gồm các tiêu chí: Khi nhìn ngang, mũi sẽ nối liền giữa trán và vùng nhân trung phía trên môi như một đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi nhỏ thanh, cánh mũi bao khép gọn gàng xinh xắn, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Dáng mũi S line cao nhưng không hề thô cứng, mà lại hài hòa, tự nhiên với từng đường nét của khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi S-line hoàn hảo

Thời gian gần đây, từ Hàn Quốc, sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-Line 3D đã lan rộng ra các quốc gia khác thành một trào lưu thẩm mỹ mới. Công nghệ nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm vượt trội của nó đã chinh phục được những khách hàng Châu Á khó tính nhất. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật 3D tiên tiến vào trong việc chỉnh hình dáng mũi, công nghệ nâng mũi S-Line 3D mang lại cho người dùng dáng mũi mới đẹp toàn diện theo đúng chuẩn mực nét đẹp ở dáng mũi của người Châu Á.

Là phương pháp thẩm mỹ đem lại kết quả chỉnh sửa mũi hoàn hảo nhất, nên mặc dù đã được du nhập từ Hàn Quốc một thời gian nhưng đến nay, cơn sốt nâng mũi S line vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt tại Việt Nam.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc như viện thẩm mỹ Lead Surgery, viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY, bệnh viện YonSei… Đặc biệt, Kangnam còn không ngừng học hỏi và cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, trong đó có công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giúp đông đảo khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú như sao Hàn mà không phải lặn lội sang tận xứ sở Kim Chi.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook