adv top

Sự kiện nổi bật

Tận mắt một ca phẫu thuật độn mông

16:17:21 - 02/04/2015 - admin
loading...

Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều đàn bà ở nước Mỹ và Venezuela vẫn liều mạng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ “chui” để thực hiện thẩm mỹ nâng mông với mong muốn sở hữu vòng 3 nảy nở, hấp dẫn.


Tại Venezuela, dù đã có hàng chục ca độn mông thẩm mỹ thất bại nhưng vẫn không khiến cho những người phụ nữ nước này hoảng sợ. thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ Gus cho biết với mỗi ca bơm mông thực hành tại nhà riêng của ông ở Caracas (Venezuela), ông sẽ thu được 300USD (khoảng 10 triệu đồng).

Đây là một trong những khách hàng của ông, cô Sofia, 20 tuổi, một sinh viên đại học đang phải cắn răng chịu đau đớn để có được vòng 3 nảy nở, hấp dẫn.

đầu tiên, Bác sĩ Gus sẽ tiêm thuốc mê, sau đó ông sẽ tiêm 20 ống chất gel được gọi là bio-polymer vào mông cô gái.

Thông thường, quá trình bơm mông diễn ra khoảng gần 2h đồng hồ và Sofia tỏ rõ sự đớn đau khi mỗi mũi tiêm bơm bio-polymer vào người.

Những ống tiêm sử dụng chất độn để tiêm vào vòng 3 của Sofia.

Một khi đã bơm một lượng lớn bio-polymer vào người, chất bio-polymer này không giống như silicone, nó có thể trôi tới các nơi khác trong cơ thể, xuống chân hoặc lên đến cột sống, có thể gây nhiễm trùng hiểm nguy.

Ngày càng có nhiều đàn bà đang mạo hiểm cuộc sống của mình để bắt chước những ngôi sao lớn như Kim Kardashian và Nikki Minaj

TÌM HIỂU THÊM:  gia phau thuat nang mong noi soi

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook