Tại sao môi nhợt màu khắc phục với cách nào

17/04/2015 2:04 PM0 commentsViews: 1


Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Nhung, em năm nay 26 tuổi, lông mày của em khá thưa khiến khuôn mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Em năm nay 24 tuổi, thể trạng tốt và chưa từng mắc bệnh gì có liên quan đến tim mạch hay hệ hô hấp, nhờ vậy nhìn sắc mặt của em khá hồng hào. Thế nhưng, thời gian gần đây, em thấy làn môi của mình có hiện tượng bị nhợt đi. Đi rà soát sức khỏe thì kết quả không có gì bất ổn. Vậy chuyên mục có thể cho em biết vì sao môi nhợt màu và khắc phục bằng cách nào không ạ? (Trịnh Thị Phương Ly – Hà Nội)
>>> TÌM HIỂU NGAY: phun moi co hai gi khong

Chào bạn Phương Ly!
Thẩm mỹ viện phun môi Kangnam rất vui khi nhận được thắc mắc: “vì sao môi bị nhợt màu và khắc phục bằng cách nào?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
vì sao môi bị nhợt màu?
Dựa vào những thông tin mà bạn Phương Ly cung cấp thì có thể khẳng định rằng tình trạng môi bị nhợt nhạt của bạn không bắt nguồn từ những nhân tố như di truyền hay sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, có thể có những căn nguyên đẵn sau, bạn có thể xem xét để biết mình rơi vào trường hợp nào bạn nhé!
– Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng ác vàng: Tia UBA, UBV từ ánh nắng quạ cũng có thể là nguyên nhân khiến làn môi của bạn bị nhợt nhạt, thiếu sức sống.
– thân thiếu nước, vitamin C, E: Nước, vitamin C, E là 3 nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sắc môi của bạn. Nếu thân thể không được cung cấp đủ những dưỡng chất như ở trên sẽ khiến môi bị nhợt màu ảnh hưởng đến nhân tố thẩm mỹ.
– Lạm dụng son môi: Liên tục dùng son môi có thể làm môi bị nhạt màu hoặc trở thành thâm đen bạn nhé. Hơn nữa, chỉ tôi son mà không tẩy da chết, dưỡng môi, đánh lớp bóng sẽ làm môi khô và dễ bong tróc hơn.
Khắc phục môi nhợt màu bằng cách nào?
Biết được nguyên nhân gây ra tình trạng môi nhạt màu bạn có thể bắt đầu làm hồng môi từ chính cơ sở đó. Hãy đeo khẩu trang khi ra ngoài nắng, bổ sung nước, vitamin C, E cho thân, thẳng thớm đắp mặt nạ cho môi và hạn chế dùng son môi bạn nhé!
Còn nếu đã áp dụng quờ quạng những cách trên nhưng không có kết quả khả quan, bạn có thể tham khảo kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp khắc phục môi nhạt màu và khuyết điểm về dáng môi với máy phun xăm đương đại cùng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ tự nhiên được rất nhiều người tuyển lựa.

Tin khác:

Leave a Reply