adv top

Sự kiện nổi bật

Tại Hà Nội nâng mũi ở đâu tốt và an toàn nhất

14:01:17 - 04/09/2015 - admin
loading...

Bạn mong muốn có một chiếc mũi xinh xắn nhưng lại không biết địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nâng mũi ở đâu tốt nhất Hà Nội, cùng tham khảo để biết địa chỉ làm đẹp an toàn và hiệu quả bạn nhé!

hiện thời, ngay tại thủ đô Hà Nội, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến bạn băn khoăn không biết nên nâng mũi ở đâu. Xoay quanh vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội, bài viết dưới đây sẽ giúp phái đẹp chọn lựa 1 địa chỉ hợp để có hiệu quả nâng mũi tốt nhất.

Nâng mũi ở Hà Nội, những phương pháp nào HOT nhất giờ?

Nâng mũi tại Hà Nội hiện giờ, có 3 phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là: Nâng mũi S Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. nên, để chọn lọc nâng mũi ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn có thể dựa vào phương pháp mà địa chỉ đó ứng dụng để được đảm bảo mình sẽ được nâng mũi với công nghệ tiền tiến.

Nâng mũi S Line 3D

Một trong những phương pháp nâng mũi ở Hà Nội được nhiều người ưa thích nhất bây giờ là phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi song song nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh.

Ưu điểm của công nghệ này là sử dụng phần mềm 3D giúp bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả về dáng mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Với công nghệ này, bạn sẽ không không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình nữa.

Nâng mũi Hàn Quốc

Một trong những phương pháp nâng mũi ở Hà Nội đơn giản, an toàn hiện nay là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc với chất liệu độn là sụn sinh học định hình được được FDA chứng thực về độ an toàn tuyệt đối. Với công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi cao, thằng, đẹp thiên nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng gì như: Mũi không khăng khăng, bị cong vẹo hoặc lung lay, thủng đầu mũi, lộ sống đỏ và đỏ da đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn

Nhắc đến nâng mũi tại Hà Nội, không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi bọc sụn. Với nâng mũi bọc sụn, thầy thuốc sẽ sử dụng sụn có 2 khấc, 1 là phần sụn nhân tạo, 2 là phần sụn tự thân nhằm loại bỏ tình trạng đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ mang lại 1 dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi ở Hà Nội, thẩm mỹ viện nào cũng giống nhau?

Có nhiều người cho rằng, nâng mũi tại Hà Nội thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực tiễn hoàn toàn không phải như vậy. Nhu cầu nâng mũi hiện tại tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, những đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép thực hành dịch vụ này chỉ đếm trên đầu ngón tay, điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có sự hiểu biết và không nghiên cứu kỹ lưỡng nâng mũi ở đâu tốt nhất Hà Nội, rất có thể, bạn sẽ gặp phải những biến chứng hiểm nguy.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội? – lời khuyên của chuyên gia

Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội được đông đảo khách hàng tin chọn lựa nhất hiện nay không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi ở đâu tốt nhất Hà Nội, theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

– hàng ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

– Công nghệ thẩm mỹ tiền tiến.

– Chất liệu nâng mũi an toàn.

– Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook