adv top

Sự kiện nổi bật

Sửa mũi Hàn Quốc tại kangnam hết bao nhiêu tiền?

20:36:46 - 07/09/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc, vậy phải làm sao thưa bác sĩ? Và giá sửa mũi Hàn Quốc hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp em với! (Đoàn Linh, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Đoàn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc sửa mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh sửa mũi không chỉ giúp làm cho mũi cao hơn, đẹp hơn mà còn giúp tổng thể khuôn mặt của bạn thanh thoát hơn, vì thế sửa mũi Hàn Quốc đang là phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy sửa mũi bao nhiêu tiền?

Hiện, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có khá nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn lựa chọn được một phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Tuy nhiên, mỗi phương pháp chỉnh sửa mũi lại có kỹ thuật thực hiện từ đơn giản đến phức tạp và khác nhau về chất liệu độn nên có những mức giá không giống nhau, cụ thể như sau:

– Sửa mũi Hàn Quốc:

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp sửa mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả sửa mũi được bảo hành 10 năm. Chi phí sửa mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng.

– Sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc: 

Phương pháp sửa mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống. Kết quả sửa mũi được bảo hành 10 năm. Chi phí sửa mũi bọc sụn là 15 triệu đồng.

– Sửa mũi S-line 3D Hàn Quốc:

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sửa mũi S-line 3D còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Bởi phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, lộ sống mũi… Kết quả sửa mũi S-line 3D được bảo hành trọn đời. Chi phí sửa mũi S-line 3D dao động từ 25 – 60 triệu đồng.

Căn cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của bạn mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao. Để biết được phương pháp sửa mũi nào phù hợp với trường hợp của mình, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nếu vẫn băn khoăn sửa mũi bao nhiêu tiền thì bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp chi tiết hơn.

Chúc bạn sửa mũi thành công

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook