adv top

Sự kiện nổi bật

Sự thật về miếng dán tiêu mỡ cằm

09:26:52 - 26/06/2015 - admin
loading...

Chính bởi vậy, khi trên trên thị trường xuất hiện những miếng dán độn cằm thì nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua về dùng nhưng tác dụng của nó thì còn rất mơ hồ. Vậy thực hư về miếng dán tiêu mỡ cằm ra sao?

Thực hư về miếng dán tiêu mỡ cằm ra sao?
Với những công dụng thần kỳ và giá thành rẻ như vậy nên thời kì gần đây, loại miếng dán tiêu mỡ cằm này làm mưa làm gió trên các diễn đàn và mạng xã hội. Những người bán hàng hoá ra sức lăng xê bằng những lời có cánh, kèm cả hình ảnh trước và sau khi dùng loại miếng dán tiêu mỡ cằm để minh chứng cho tác dụng của nó.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ don cam vline
+ cam vline
Miếng dán tiêu mỡ cằm chỉ mang lại hiệu quả tức thời
Hơn nữa, việc đeo băng đai như vậy sẽ khiến các mạch máu bị đè ép, điều này sẽ làm cho quy trình phát triển của mỡ kém đi. Kết hợp với các thành phần mỹ phẩm có tác dụng làm săn lỗ chân lông thì dĩ nhiên sau khi dùng, người ta sẽ cảm thấy mặt mình thon gọn hơn ngay sau khi sử dụng. Nhưng nếu không duy trì ngay thì khuôn mặt sẽ trở lại như thông thường.
dùng các sản phẩm miếng dán tiêu mỡ cằm không rõ cội nguồn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe
Loại miếng dán tiêu mỡ cằm này có thể gây ra dị ứng với những chị, em có làn da mẫn cảm nếu kích ứng với những thành phần có trong miếng dán khi ép sát trực tiếp vào da trong một thời gian dài. Với những loại miếng dán tiêu mỡ cằm trôi nổi không rõ thành phần, nguồn cội xuất xứ còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Nhận định của chuyên gia về các sản phẩm miếng dán tiêu mỡ cằm
Về việc có nên dùng loại miếng dán tiêu mỡ cằm này hay không, các chuyên gia cho rằng nó không ác hại nên nếu không bị kích ứng thì người dùng có thể sử dụng thông thường, tuy nhiên không nên quá tin vào tác dụng thay thế giải phẫu thẩm mỹ của nó.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook