adv top

Sự kiện nổi bật

Sự hình thành của sẹo lồi và phương pháp điều trị

10:46:49 - 15/06/2015 - admin
loading...

Với quá trình làm lành vết thương tự nhiên khi trên làn da của bạn bị tổn thương do các chấn thương, bỏng hay do phẫu thuật… rất dễ để lại sẹo nếu như sự sản sinh collagen không diễn da như bình thường. Sẹo để lại sẽ làm mất thẩm mỹ trên da. 

Sẹo xuất hiện gây khó chịu nhất là sẹo lồi (keloid scar): sẹo lồi thường gờ lên, bờ đều, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh. Sẹo lồi được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Sẹo lồi có thể xảy ra bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Thường gặp ở người trẻ dưới 30 tuổi, có màu da sẫm, có những yếu tố làm kéo dài quá trình lành vết thương.

Giải pháp trị sẹo lồi được đánh giá cao hiện nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Sẹo lồi rất khó để điều trị dứt điểm bằng các loại kem hay thuốc thông thường”. Để trị sẹo lồi sau phẫu thuật đạt hiệu quả cao và an toàn, bạn cần lựa chọn giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại. Công nghệ Laser CO2 Fractional được  các chuyên gia đánh giá rất cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Fractional có thể kể ra như:

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật bằng cách nào hiệu quả và an toàn3

Trị sẹo lồi với năng lượng laser tiên tiến

— Trị sẹo lồi hiệu quả 90 – 95%

Công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi sau phẫu thuật cực hiệu quả. Bởi Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Với cơ chế họat động ưu việt của các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da sẹo lồi cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn, vùng da bị sẹo nhanh chóng đồng màu với vùng da xung quanh.

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật bằng cách nào hiệu quả và an toàn4

Trị sẹo lồi an toàn, không xâm lấn

— Trị sẹo lồi an toàn, không để lại di chứng

Năng lượng laser tiên tiến tác động lên vùng da bị sẹo một cách chọn lọc, không ảnh hưởng đến vùng da lân cận, trị sẹo lồi đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại di chứng hay tác dụng phụ cho da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong và sau điều trị.

Công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng trị sẹo lồi thành công, lấy lại làn da mịn màng, săn chắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook