adv top

Sự kiện nổi bật

‘Soi’ hàng hiệu của Mai Phương Thúy ở Paris | Thời Trang

16:59:05 - 03/07/2013 - admin
loading...

 TPO – Hoa hậu Việt Nam 2006 đã được hãng thời trang Dior chăm sóc từ đầu đến chân để đảm bảo cô có diện mạo hoàn hảo nhất khi tham dự sự kiện thoài trang đình đám Paris Fashion Week 2013 Haute Couture.
Mai Phương Thúy đang được trang điểm trước giờ tham dự Paris Fashion Week 2013 Haute Couture. ắt các chuyên gia trang    Trị Nám da    điểm, làm tóc đều là nhân viên của hãng Dior. Mai Phương Thúy không được mang theo ê-kíp của mình đi cùng trong sự kiện lần này. Mai Phương Thúy với bộ váy ngắn màu đen khá đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch nằm trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2013 của hãng. Chiếc váy này trước đó đã từng được các ngôi sao như Rachel Bilson    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    (trái) và Jennifer Aniston mặc khi tới tham dự các lễ trao giải ở Hollywood. Mai Phương Thúy kết hợp bộ váy này với đôi giày tông màu vàng sang trọng. Cận cảnh thiết kế kiêu sa, quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2013 của hãng. Cô kết hợp cùng bộ váy bằng chiếc túi nhỏ nhắn có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo. Hoa hậu Việt Nam 2006    giam mo bung nhanh    tự tin tới tham dự Paris Fashion Week 2013 Haute Couture trong diện mạo hoàn hảo. Mai    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    Phương Thúy đang được trang điểm trước giờ tham dự Paris Fashion Week 2013 Haute Couture.


Tất    Phụ Nữ Làm Đẹp    cả các chuyên gia trang điểm, làm tóc đều là nhân viên của hãng Dior. Mai Phương Thúy không được mang theo ê-kíp của mình đi cùng trong sự kiện lần này.


Mai    Giam Beo Bung    Phương Thúy với bộ váy ngắn màu đen khá đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch nằm trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2013 của hãng.


Chiếc    Giảm Mỡ Bụng    váy này trước đó đã từng được các ngôi sao như Rachel Bilson (trái) và Jennifer Aniston mặc khi tới tham dự các lễ trao giải ở Hollywood.


Mai    Tắm Trắng    Phương Thúy kết hợp bộ váy này với đôi giày tông màu vàng sang trọng.


Cận    Mụn Thịt    cảnh thiết kế kiêu sa, quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2013 của hãng.


Cô    Làm Đẹp    kết hợp cùng bộ váy bằng chiếc túi nhỏ nhắn có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo.


Hoa    Nám Da     Phụ Nữ      hậu Việt Nam 2006 tự tin tới tham dự Paris Fashion Week 2013 Haute Couture trong diện mạo hoàn hảo.


 Duy Nam 
Ảnh:  Tân Đà Lạt 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook