adv top

Sự kiện nổi bật

Sau nâng mũi có bị sưng hay không?

14:23:43 - 02/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi giải phẫu nâng mũi. Em muốn hỏi bác sĩ là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời kì sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. Mong sớm nhận được tư vấn của thầy thuốc!

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau nâng mũi có bị sưng không không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn mà cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi xin được đáp như sau:

Để khắc phục thiếu sót sống mũi thấp, ngày một có nhiều người tuyển lựa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tối ưu, bảo đảm được cả tính an toàn cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn , mũi có thể sẽ bị sưng vì hai căn do chính sau đây:

– Sức khỏe của bạn chưa đích thực ổn định nên ảnh hưởng đến mũi

– Do kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi trong quá trình tiến hành ảnh hưởng đến việc làm mũi bị đau sưng

Hiện tượng mũi sưng sau nâng là hoàn toàn bình thường sau vì sau phẫu thuật, chiếc mũi mới cần có thời kì phục hồi và ổn định dần.

thời gian mũi sưng ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng cũng như kỹ thuật nâng của thầy thuốc. thường ngày, mũi sẽ bị sưng khoảng 5 – 7 ngày rồi hết sưng và ổn định dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hành đúng hướng dẫn chăm nom của bác sĩ hoặc sửa mũi ở trọng điểm không uy tín thì thời gian này có thể kéo dài hơn.

nên chi, việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không? Bạn nên thực hiện nâng mũi tại địa chỉ, trọng điểm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thảnh thơi. nhé!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook