adv top

Sự kiện nổi bật

Sau nâng mông nội soi, chồng nhìn biết là giả

14:26:24 - 16/06/2015 - admin
loading...

Không ít chị em ngỡ ngàng khi Nâng mông xong, chồng nhìn biết ngay là giả. Có 2 lý do để giải thích trong trường hợp này:


Kích thước nâng mông không hiệp với dáng người

Với những người mông bè, ngang nên chọn lựa túi độn mông hình tròn, sẽ khắc phục nhược điểm làm cho mông của bạn trở thành căng tròn, đầy tự nhiên. Còn đối với những người mông xệ, gầy, khung xương hẹp nên tuyển lựa túi độn mông hình oval để lấy lại thăng bằng cho vòng 3 của mình.

Nhưng tốt nhất, bạn nên để các bác sĩ chuyên khoa tham mưu để có vòng mông căng, tròn thiên nhiên nhất.

Bác sĩ tay nghề và thẩm mỹ không cao

Trước khi tiến hành nâng mông, các bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám vùng mông và tham mưu kích thước nâng mông hiệp nhất với dáng người.

Khi tiến hành nâng mông nội soi, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở rãnh liền mông để đưa túi độn vào bên trong. Khoang để đặt túi độn phải được bóc tách hiệp, chuẩn xác, đúng vị trí, bảo đảm túi độn không bị di dịch, và năm ½ mông trên.

Đồng thời, khi tiến hành đặt túi nâng mông dưới da cùng kỹ thuật độn mông đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và có dày dặn kinh nghiệm. Tiến hành nâng mông được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề thì bệnh nhân sẽ ít đau đớn hơn, các túi gel sẽ được đặt gọn ghẽ dưới da, không mất đi vẻ tự nhiên, tròn trặn, quyến rũ của vòng ngoại giả, việc chọn lọc một thẩm mỹ viện uy tín cũng sẽ giúp bạn tránh những biến chứng không đáng có khi đi nâng mông nội soi.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những đơn vị được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, đã thực hành thành công nâng mông nội soi cho hàng nghìn khách hàng. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, Kangnam đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao.
Mong rằng với những lý do trên, bạn đã biết được tại sao sau giải phẫu nâng mông, chồng nhìn biết là giả. Đồng thời có thêm những thông tin để chọn lọc những phương án tốt nhất cho bản thân mình.

>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu
+ nâng mông nội soi ở đâu đẹp

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook