adv top

Sự kiện nổi bật

Sau khi nâng mũi cần ăn kiêng những gì?

15:29:53 - 10/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Chào thầy thuốc, em đang có ý định nâng mũi nhưng trước khi nâng mũi em muốn được tham vấn cụ thể. Hiện em được biết có phương pháp nâng mũi S-line có hiệu quả nâng mũi rất đẹp và hiệu quả cao. Em đang tính đi nâng mũi, nhưng bác sĩ cho em hỏi sau nâng mũi nên kiêng ăn những gì? Và thời kì nâng mũi có lâu không?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?
>> Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

thầy thuốc tham mưu:
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi nên kiêng ăn những gì , chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dạng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương thích.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các thầy thuốc đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

thời kì nâng mũi khoảng 45 phút, trong thời kì nâng mũi, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không bị đau, không có cảm giác khó chịu nào.

Nâng mũi nên kiêng ăn những gì? Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần kiêng ăn những loại thức ăn như: thịt bò, rau muống, tôm cua, đồ hải sản, thịt gà… trong vòng 1 tháng đầu để vết thương nhanh lành và không bị ngứa.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi S-line cũng như chế độ săn sóc sau nâng mũi, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tham mưu cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ước mơ!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook