adv top

Sự kiện nổi bật

Sao diện “đồ độc” dự tuần lễ thời trang Paris | Thời Trang

16:59:59 - 03/07/2013 - admin
loading...

 (NLĐO) – Jennifer Lawrence, Julianne Hough và một số người đẹp châu Á như Từ Tịnh Lôi, Tôn Lệ, Joen Ji Hyun… có mặt tại Tuần lễ thời trang Paris. Họ diện những trang phục đẹp lạ, cuộn sự chú ý cánh săn ảnh lẫn khán giả. 
Jennifer    Trị Nám da    Lawrence tạo bất ngờ nhất với kiểu trang phục kết hợp khá gợi cảm, quần dài, áo ngắn, khoe vòng eo quyến rũ. Cô đến xem trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Christina Dior. Cô cho biết rất yêu Christina Dior và muốn được xem buổi trình diễn này.

   Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh       giam mo bung nhanh   
Jennifer Lawrence khoe vòng 2 trong trang phục lạ mắt

Ngoài    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    Jennifer Lawrence, một số người đẹp Gemma Arterton, Miroslava Duma, Từ Tịnh Lôi, Tôn Lệ, Joen Ji Hyun… cũng    đàn bà Làm Đẹp    là khách mời đặc biệt của buổi trình diễn.


Tịnh Lôi thanh nhã với hai màu đen trắng
Tôn    Giảm Mỡ Bụng       Giam Beo Bung    Lệ

   Tắm Trắng   
Joen Ji Hyun

   Mụn Thịt   
Miroslava Duma

Julianne Hough, 24 tuổi, cũng tạo riêng cho mình một phong cách độc đáo khi diện nguyên bộ jumpsuit màu xanh nước biển đến dự sô thời trang của nhà thiết kế Georges Hobeika tại Tuần lễ thời trang Paris.

“Tôi yêu các thiết kế của Georges Hobeika.    Làm Đẹp    Tôi luôn cảm thấy chúng gợi cảm nhưng cũng không kém phần thanh lịch” – Julianne Hough san sẻ.
Julianne    đàn bà       Nám Da    Hough

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook