Sáng ngời môi xinh bằng phun môi tự nhiên CN Hàn

09/05/2015 9:50 AM0 commentsViews: 2

Lông mày ngang theo phong cách Hàn Quốc vốn là xu hướng làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.
Khác với kiểu truyền thống, phần đuôi của lông mày này được kéo thẳng ra tới ngoài đuôi mắt tạo thành 1 đường ngang độc đáo thể hiện cá tính và tính linh hoạt

Với cách phun môi hồng tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ sớm sở hữu đôi môi căng mọng, hấp dẫn chỉ trong một khoảng thời kì rất ngắn với các thao tác nhẹ nhõm, an toàn tuyệt đối.

Phun môi thiên nhiên theo công nghệ Hàn Quốc
Khắc phục nhược điểm của các kĩ thuật phun xăm môi trước đây, phun môi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc có khả năng làm đều màu môi trên từng tế bào môi, giúp màu môi đẹp thiên nhiên, mềm mại, căng mọng và hấp dẫn nhờ cây phun xăm có gắn mũi kim siêu nhỏ sáng ý và chất lượng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Đây là cách phun môi được đông đảo khách hàng yêu thích bây chừ.
Với cách phun xăm môi này, chuyên viên sẽ dùng cây phun xăm đương đại có đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm để đưa mực xăm môi thẩm thấu sâu vào trong các tế bào môi phối hợp chỉnh sửa dáng môi, cánh môi hay viền môi, giúp màu môi lên đều, đẹp thiên nhiên như thật. Mực xăm có khả năng lên màu cao, bảo đảm lên đúng màu khách hàng tuyển lựa, tạo cảm giác môi đẹp y như thật, không lộ dấu tích thẩm mỹ.
Cảm nhận của khách hàng sau khi xăm môi đẹp tự nhiên Hàn Quốc
bây chừ, kĩ thuật phun xăm môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Bạn Nguyễn Thị Sâm, 27 tuổi, Hà Nam cho biết “Sau khi tham khảo kĩ trên các diễn đàn, tôi quyết định đến để xăm môi vì môi tôi bị thâm, nhìn rất xấu. hiện nay, màu môi của tôi búng báng và đẹp tự nhiên giúp tôi trẻ hơn trước rất nhiều. Không ngoa khi nhiều chị em bảo đây là cách phun môi đẹp thiên nhiên như thật
Bạn Trà My, Ba Đình, Hà Nội “Dạo trước mình cứ băn khoăn không biết phun môi ở đâu đẹp vì mình sợ làm xong mà nhìn nó không thật thì ngại càng ngại hơn nên cũng tham khảo ý kiến bạn bè, người quen. Sau cùng, mình đến Đông Á vì cô bạn mình làm ở đây rồi, giờ thì vui biết mấy khi môi mình không còn thâm và dày như trước nữa, đã đẹp hơn rất nhiều rồi!”.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ xam vien moi
+ son moi mau hong canh sen

Tin khác:

Leave a Reply