adv top

Sự kiện nổi bật

Sáng ngời môi xinh bằng phun môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

09:50:33 - 09/05/2015 - admin
loading...

Với cách phun môi hồng tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ sớm sở hữu đôi môi căng mọng, hấp dẫn chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn và không hề đau rát cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phun môi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phun môi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phun môi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Khắc phục nhược điểm của các kĩ thuật phun xăm môi trước đây, phun môi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc có khả năng làm đều màu môi trên từng tế bào môi, giúp màu môi đẹp tự nhiên, mềm mại, căng mọng và hấp dẫn. Thiết bị phun xăm có gắn mũi kim siêu nhỏ với bầu mực bên trên và mực xăm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược không hề có độc tố
Với cách phun môi tự nhiên này, chuyên viên sẽ dùng thiết bị chuyên dụng là cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm để đưa mực xăm môi thẩm thấu vào sâu trong các tế bào môi. Đồng thời, các bác sĩ chuyên viên thực hiện sẽ phối hợp chỉnh sửa dáng môi, cánh môi hay viền môi, không chỉ giúp màu môi lên đều, đẹp thiên nhiên như thật mà còn khắc phục các khuyết điểm đối với môi. Mực xăm có khả năng lên màu cao, bảo đảm lên đúng màu khách hàng lựa chọn, tạo cảm giác môi đẹp y như thật, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Cảm nhận của khách hàng sau khi phun môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Kĩ thuật phun môi hồng tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Bạn Nguyễn Thị Sâm, 27 tuổi, Hà Nam cho biết “Sau khi tham khảo kĩ trên các diễn đàn, tôi quyết định đến để xăm môi vì môi tôi bị thâm, nhìn rất xấu. Hiện nay, màu môi của tôi búng báng và đẹp tự nhiên, trông tôi trẻ hơn trước rất nhiều. Không ngoa khi nhiều chị em bảo đây là cách phun môi đẹp tự nhiên như thật. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp tôi lấy lại sự tự tin của mình.
Bạn Trà My, Ba Đình, Hà Nội “Dạo trước mình cứ băn khoăn không biết phun môi ở đâu đẹp vì mình sợ làm xong mà nhìn nó không thật thì ngại càng ngại hơn nên cũng tham khảo ý kiến bạn bè, người quen. Sau cùng, mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì cô bạn mình làm ở đây rồi, giờ thì vui biết mấy khi môi mình không còn thâm và dày như trước nữa, đã đẹp hơn rất nhiều rồi!”.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook