adv top

Sự kiện nổi bật

Quyền lực của đôi mắt đẹp

09:00:00 - 13/05/2013 - admin
loading...

Là phụ nữ ai cũng hướng đến cái đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Trong những điều đó có lẽ đôi mắt luôn là ưu tiên số một bởi nó được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng và cảm xúc của mỗi người. Một người phụ nữ đẹp phải là người sở hữu đôi mắt có hồn linh hoạt và biểu cảm tốt. Ngày nay nghệ thuật trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều… Nhưng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn  luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì lẽ đó các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó phương pháp nhấn mí không phẫu thuật, một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapor… lựa chọn để được sở hữu một đôi mắt đẹp.

Chắc hẳn bạn đang có nhiều băn khoăn và thắc mắc về kỹ thuật  thẩm mỹ mới này. Hãy cùng chúng tôi đến với viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn:

 Nhấn mí không phẫu thuật mới khác gì so với phương pháp nhấn mí cũ?

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Phải tốn bao nhiêu thời gian để thực hiện nhấn mí không phẫu thuật?

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút.  Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Quyền lực của đôi mắt đẹp - 1

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mới so với phương pháp cũ là gì?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản, và nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Hiệu quả kéo dài trong bao lâu?

Các kỹ thuật cắt mí và nhấn mí cũ chỉ cho hiệu quả trong vòng 3 – 4 năm. Tuy nhiên với kỹ thuật nhấn mí mới này thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn.

Quyền lực của đôi mắt đẹp - 2

Quyền lực của đôi mắt đẹp - 3

Hình ảnh trước sau khi khách hàng nhấn mí

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê hiện nay đang áp dụng kỹ thuật “nhấn mí không phẫu thuật” rất thành công đem đến cho các bạn trẻ một đôi mắt thực sự hoàn hảo và tự tin trong mọi ánh nhìn. Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật mới này hãy đến với viện chúng tôi để được bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tư vấn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho sắc đẹp của bạn. Chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm nhận bạn đẹp và hơn thế nữa.

Mọi thông tin xin liên:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Quyền lực của đôi mắt đẹp - 4

Số 36 phố Đỗ Quang, – Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 043.556. 0399 
Hotline: 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
Website: www.drhaile.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook