adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình phẫu thuật làm mắt to hơn, đẹp hơn

15:10:59 - 03/07/2015 - admin
loading...

Người Châu Á, nhất là người Việt Nam coi mắt 1 mí là xấu và là “mắt híp”, chính vì vây nhu cầu phẫu thuật làm mắt to hơn để sở hữu đôi mắt long lanh, đẹp hút hồn là nhu cầu của nhiều chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt to này nhé.

>>cắt mí mắt bị sụp

>>lấy mỡ mí mắt trên

phau-thuat-lam-mat-to-hon
Mắt to, mắt bé cần phẫu thuật làm mắt to hơn​

Phẫu thuật mắt to hơn là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt phổ biến, là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ bởi lẽ đôi mắt vốn là cửa sổ tâm hồn – là điểm nhấn của mọi ánh nhìn.Trước khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật làm to mắt, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin từ quy trình phẫu thuật đến việc lựa chọn địa chỉ làm mắt uy tín nhé.

Quá trình phẫu thuật mắt to:

– Điểm phẫu thuật thứ nhất là tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau khi bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt to. Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rỏ cơ Muller và khâu cơ bao nhiêu thì đủ và canh thế nào để hai mắt đều nhau.

– Điểm phẫu thuật thứ hai là phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần bệnh nhân than phiền vù sẹo. Nếu làm đúng kỹ thuật mỡ rộng góc mắt thì hầu như không có sẹo sau mổ.
>>cắt da thừa mí mắt trên

>>phẫu thuật nâng mí mắt

phau-thuat-lam-mat-to-hon-1
Cần giữ gìn đôi mắt sau khi phẫu thuật làm to mắt

– Điểm phẫu thuật thứ ba là phẫu thuật làm rộng góc ngoài, phẫu thuật làm rộng góc ngoài thì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt mà thôi.

Sau khi phẫu thuật mắt to, bạn có thể ra về ngay nhưng phải chú ý chăm sóc, giữ gìn đôi mắt để đỡ các nguy cơ về sau, tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, làm việc để giữ cho đôi mắt mới phẫu thuật xong được ổn định, không bị xáo trộn. Mắt nhìn tự nhiên sau 1 – 2 tháng và 2 tháng tiếp theo thì sẹo phẫu thuật sẽ hầu như không nhìn thấy nữa.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook