adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

13:40:28 - 07/04/2015 - admin
loading...

Hiện nay để có được đôi mắt to và đẹp là điều không hề khó khăn với công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt.Để tìm hiểu thông tin kỹ hơn về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam dưới đây:

Đôi mắt long lanh nhờ phẫu thuật cắt mí mắt
Đôi mắt long lanh nhờ phẫu thuật cắt mí mắt

 

Toàn bộ thời gian thực hiện cắt mí Hàn Quốc được thực hiện trong vòng 60 phút và trải qua các công đoạn như sau:

Bước 1:

Đầu tiên các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám tư vấn cụ thể cho bạn về tình trạng đôi mắt của bạn và đưa ra những cách làm sao cho phù hợp nhất. Thông qua sự đồng ý của bạn bác sĩ sẽ bắt đầu đo vẽ tỷ lệ mí mắt để các bước thực hiện được chính xác và giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Bước 2:

Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn có cảm giác thoải mái và không đau đớn trong khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3:

Cuối cùng thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, làm mỏng mí cho đôi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn bóc tách và lấy bớt các tổ chức mỡ đồng thời các thành phần bên trong vách ổ mắt cũng được sắp xếp lại da mí bị sụp cũng sẽ được nâng cao lên và bước thực hiện cuối cùng là tạo ra chuỗi liên kết giữa da mí – cơ nâng mí – và sụn mí…giúp đôi mắt của bạn có được hai mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.
Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

 

Với phẫu thuật cắt mí và làm mỏng mí bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp cắt mắt 2 mí và có sử dụng thêm một loại chất liệu liên kết mí có nguồn gốc sinh học tự nhiên. Vì thế khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ không hề có những phản ứng phụ xuất hiện trên da mí như: da mí bị mẩn ngứa sưng tấy hay nổi cục như những phương pháp tạo mắt hai mí truyền thống trước đây.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí của thẩm mỹ viện Kangnam
Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí của thẩm mỹ viện Kangnam

 

Đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Khi kết thúc phẫu thuật vết mổ của bạn sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ sợi chỉ này sẽ được dấu dưới da nên không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng mắt của bạn.

Ngược lại sau phẫu thuật này nếp mí mới được tạo thành sẽ to, rõ ràng mềm mại, tự nhiên và không có tình trạng bị dày thô cứng. Khi đó bạn sẽ sở hữu được cặp mắt trẻ trung và long lanh hơn. Hiệu quả của cắt mắt hai mí sẽ được bảo hành trọn đời.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bạn có thể đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí!

– Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook