adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

15:27:13 - 10/09/2015 - admin
loading...

Hỏi:
Chào bác sĩ. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. thầy thuốc có thể cung cấp cho cháu thông tin cho cháu biết thế này nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? để cháu có tâm lý chủ động khi thực hành nâng mũi được không ạ? Cảm ơn thầy thuốc. (Hoàng Lan, Hải Dương).


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cuộn cánh mũi sau bao lâu thì lành?
>> Thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện như thế nào?

đáp:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc ” đến chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là thiên hướng nâng mũi được ưa thích nhất hiện nay. Sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập cảng từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này mang lại dáng mũi cao, thanh thoát và hài hòa với bộ mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, nghiêm nhặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tạo dáng mũi hợp

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ thăm khám vùng mũi cho bạn, song song tham vấn phương pháp, chất liệu cũng như kích tấc dáng mũi hạp với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể thổ lộ mong muốn về dáng mũi của mình với các thầy thuốc để có sự hợp nhất và bảo đảm mũi sau nâng được như ý.

Bước 2: Đo vẽ chuẩn xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi cho phù hợp

thầy thuốc sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu thích hợp với mũi của bạn.

Đây là khâu rất quan trọng, đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo# của bác sĩ để miếng sụn phù hợp với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

thực hành gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình thực hành.

Bước 4: Bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Đây là bước rốt cục, quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sỹ sẽ khéo léo đặt miếng sụn và điều chỉnh nó sao cho cân đối, hài hòa nhất, nhằm đem lại dáng mũi cao và hạp với gương mặt.

Chỉ sau khi thực hiện quờ quy trình trên trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các thầy thuốc gây tê tại vùng mũi, không gây đau nên bạn không cần lo âu nhiều khi thực hiện nâng mũi đâu nhé!

ngoại giả, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật. Với chất liệu độn nhập cảng trực tiếp, an toàn cũng như trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi của bạn sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bảo đảm an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình giải phẫu. thành ra, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt thông thường mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được nghe các bác sĩ đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!
 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook