adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình của phun thêu chân mày an toàn

14:09:58 - 03/09/2014 - admin
loading...

QUY TRÌNH thực hiện
Bước 1 : Chuyên gia thẩm mỹ phun thêu thăm khám và tư vấn
thầy thuốc thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí chân mày khách hàng và lựa chọn màu sắc cùng hình trạng chân mày theo con mắt thẩm mỹ hoặc theo chọn lựa của khách hàng. Bên cạnh đó, thầy thuốc sẽ phân tách phương pháp thực hiện để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.
Bước 2 : Các thao tác phun thêu chân mày
– Vẽ phác thảo tạo dáng lông mày đến khi khách hàng chấp thuận
– sát trùng phương tiện phun thêu chân mày theo quy định của bộ y tế

Bước 3 :Thoa tê
Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực khách hàng sẽ được sát khuẩn, thực hành thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh lông mày.
Bước 4: Tiến hành cach phun theu chan may:
Sử dụng phương tiện chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu lông mày vẽ tường tận từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo và tường tận của đôi bàn tay các chuyên viên thực hành. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình trạng của những sợi chân mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook