adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn địa chỉ phun thêu chân mày đẹp nhất tại Hà Nội

09:58:14 - 31/10/2017 - admin
loading...

Bạn đang có ý định phun theu chan may để khắc phục tình trạng cặp lông mày ngắn, thưa và nhạt của mình nhưng bạn còn băn khoăn, lựa chọn không biết phun thêu chân mày ở đâu đẹp tại Hà Nội. Hãy tham khảo ngay bài viết nhé, sẽ giúp bạn có được câu trả lời hài lòng nhất.

Một số kinh nghiệm phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội

Chị Thanh Hòa (Hà Nội) chia sẻ: “Nghe lời bạn bè trong cùng công ty, mình đã thực hành đi phun theu chan may ở 1 cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ nhưng chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, chân mày đã bị hỏng. Trong lúc muộn phiền, mình được người quen mách đi thực hành phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Quả thật mình cũng lo lắng lắm, nhưng sau khi kết thúc quá trình phun xăm, mình thực sự vui sướng khi kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn. Giờ đã là 2 năm kể từ khi đi phun thêu lông mày, lông mày của mình trông vẫn đẹp tự nhiên như lúc ban đầu”

Chị Lan Anh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) cũng chia sẻ: “Để bảo đảm an toàn trước khi phun xăm thẩm mỹ, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các địa chỉ làm đẹp có trên khu vực Hà Nội, ấy vậy mà kết quả không được như ý muốn, lông mày của mình bị trổ xanh, trổ đỏ sau 2 tháng phun thêu chân mày. Nếu mình biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm hơn một tí thì đã không phải mất công, mất thời gian như thế này”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Câu trả lời cho câu hỏi: “phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội?”

phun theu chan may

Hiện tại, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn gái không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho những bước trang điểm cầu kỳ. Thay vào đó, phương pháp phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt khắc phục hoàn toàn tình trạng chân mày thưa, ngắn hay nhạt màu.

Để có 1 cặp chân mày đẹp như ý, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun thêu lên hàng lông mày. Từng sợi chân mày sẽ được phun thêu tường tận về cuối đuôi mắt. Tốc độ di màu cực nhanh giúp hàng chân mày trở nên đều màu, không có hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook