adv top

PX Phun thêu chân mày đẹp nhất tại Hà Nội

09:58:14 - 21/05/2015 - admin
loading...

Bạn có ý định phun theu chan may để khắc phục tình trạng cặp lông mày ngắn, thưa, nhạt nhưng bạn còn băn khoăn không biết phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội.

chia sẻ kinh nghiệm phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội
Chị Thanh Hòa (Hà Nội) san sẻ: "Nghe lời bạn bè trong cùng công ty, mình đã thực hành đi phun thêu lông mày ở 1 cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ nhưng chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, chân mày đã bị hỏng. Trong lúc muộn phiền, mình được người quen mách đi thực hành phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. quả thật mình cũng lo âu lắm, nhưng sau khi kết thúc quá trình phun xăm, mình thực sự vui sướng khi kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn. Giờ đã là 2 năm kể từ khi đi phun thêu lông mày, lông mày của mình trông vẫn đẹp tự nhiên như thủa ban đầu"
Chị Lan Anh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) cũng san sớt: "Để bảo đảm an toàn trước khi phun xăm thẩm mỹ, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các địa chỉ làm đẹp có trên khu vực Hà Nội, ấy vậy mà kết quả không được như ý muốn, lông mày của mình bị trổ xanh, trổ đỏ sau 2 tháng phun thêu chân mày. ví mình biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam sớm hơn một tí thì đã không phải mất công, mất thời kì như thế này"
TMV Kangnam – Câu giải đáp cho câu hỏi: "phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội?"
hiện tại, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn gái không còn phải tốn quá nhiều thời kì cho những bước điểm trang cầu kỳ. Thay vào đó, kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp đương đại đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp chân mày sắc nét, đẹp thiên nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt khắc phục hoàn toàn tình trạng chân mày thưa, ngắn hay nhạt màu.
Để có 1 cặp chân mày đẹp như ý, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun thêu lên hàng lông mày. Từng sợi chân mày sẽ được phun thêu tường tận về cuối đuôi mắt. Tốc độ di màu cực nhanh giúp hàng chân mày trở nên đều màu, không có hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ thêu chân mày đẹp
+ gia phun theu chan ma

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook