adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp thẩm mỹ cằm đẹp Hot nhất 2015

11:05:17 - 05/06/2015 - admin
loading...

Có thể nói, bên cạnh hào kiệt thì dung nhan là tấm giấy thông hành giúp các sao phát triển sự nghiệp. Chính bởi thế, các phương pháp thẩm mỹ cằm ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em.

1, Phương pháp độn cằm V- line Hàn Quốc
V- line Hàn Quốc là một trong những phương pháp độn cằm Hot nhất bây giờ được nhiều giới trẻ truy lùng bởi những ưu điểm vượt trội như:
+ Kết quả thẩm mỹ cằm thon gọn, đẹp tự nhiên: Khắc phục hoàn toàn các khuyết thiếu vùng cằm, bác sĩ khéo léo đặt chất liệu độn vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp thiên nhiên, hài hòa, tương hợp với gương mặt.
+ Thẩm mỹ cằm an toàn, đẹp vĩnh viễn
2, Phương pháp thẩm mỹ cằm không giải phẫu
Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người sợ đau, không muốn làm phẫu thuật với những ưu điểm như:
+ Mang đến chiếc cằm thon gọn tự nhiên chỉ sau 5 phút: Mô sinh học Radies có khả năng tự hấp thụ cao, ngay khi được đưa vào cằm sẽ làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ tạo cằm đẹp thiên nhiên chỉ trong 5 phút.
+ Mô sinh vật học Radies có tính đàn hồi vượt trội: Được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi nên có tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy Acid Hyaluronic khác.
3, Phương pháp thẩm mỹ độn cằm lẹm, cằm ngắn
Chỉ định ứng dụng đẵn cho các đối tượng những người có cằm lẹm, cằm ngắn không tương hợp với gương mặt, hay những ai từng đi độn cằm thẩm mỹ nhưng không bằng lòng về kết quả.
+ Khắc phục triệt để tình trạng cằm bị lẹm, cằm ngắn hay do không có phần lồi cằm, tạo cằm đẹp thiên nhiên, cân đối đẹp hài hòa với cơ tổng thể bộ mặt.
+ Chất liệu độn cằm có độ xứng cao với thân, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.
+ Cho kết quả thẩm mỹ cằm ổn định vĩnh viễn song song hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hành bởi các thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
>>> TIM HIEU THEM:
+ độn cằm thẩm mỹ
+ làm cằm v line

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook