adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không?

17:37:32 - 19/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn

Tôi có chiếc cằm khá ngắn nên khuôn mặt tôi không được thanh tú, trông cũng không được cân đối cho lắm. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào giúp khắc phục trường hợp của tôi không và phương pháp đó có an toàn và có để lại sẹo sau phẫu thuật không? (Minh Thùy, 25 tuổi)

Trả lời

Minh Thùy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp của bạn Minh Thùy, bạn đang sở hữu một chiếc cằm ngắn khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối và không được hài hòa với toàn bộ gương mặt. Vì vậy, chúng tôi  xin tư vấn giúp bạn phương pháp độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp có thể giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng… Và phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu giành cho bạn.

Vậy phương pháp độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không? 

Tại thẩm mỹ viện Kanngnam, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các dáng cằm chuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ để có được chiếc cằm đẹp theo ý muốn. Bên cạnh đó, kỹ thuật được thực hiện tuyệt đối chính xác, chất liệu độn an toàn sẽ giúp chiếc cằm đẹp tự nhiên, không phản ứng phụ, không biến chứng và an toàn tuyệt đối.

Hơn thế nữa, phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc còn có sưu điểm vượt trội là không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi, các bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc dưới môi nên không tạo sẹo thẩm mỹ và không lộ sẹo sau phẫu thuật. Do đó, bạn Mỹ Lệ có thể yên tâm, kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo mà còn tuyệt đối an toàn nhé.

Đến với dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc cằm thon gọn như mong ước. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Chất liệu sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc là gì?

>> Phẫu thuật độn cằm đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook