adv top

Sự kiện nổi bật

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp và ưy tín

14:22:22 - 18/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Xin chào chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bè thuộc lòng. Khi lớn lên, em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Đi đâu chơi em cũng phải tô son rất bất tiện mà không được bền màu. Chính cho nên, em muốn đi phun môi, nhưng không biết phun môi ở đâu đẹp nhất và bảo đảm an toàn? Mong chuyên mục tham mưu giúp. ( Minh Hồng – Thái Nguyên)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có nên phun lông mày không?
>> Thêu chân mày bao nhiêu tiền

Bác sỹ tham vấn:
Bạn Minh Hồng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “phun môi ở đâu đẹp nhất và bảo đảm an toàn”, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

hiện, với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tiền tiến, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giỏi cùng chất liệu mực xăm an toàn, bền màu, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ phun xăm môi uy tín hàng đầu, được đông đảo chị em nữ giới tuyển lựa.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, đẹp thiên nhiên, chân thật

TMV Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện giờ. Công nghệ phun xăm môi tại Kangnam đã được Bộ Y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn với người dùng. Công nghệ sử dụng mũi kim siêu nhỏ đảm bảo phun xăm đều màu, lên màu nhanh mà không hề gây đau rát, màu môi đẹp tự nhiên, chân thật, ăn nhập với màu da và màu tóc.

đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được thực hành bởi những những chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt rõ, các chuyên viên sẽ sử dụng công cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên. cho nên, trong khi tìm hiểu “phun môi ở đâu đẹp nhất“, rất nhiều chị em nữ giới đều chọn TMV Kangnam là nơi làm đẹp cho mình.

>> Bài viết liên quan: Xăm mí mắt có đau không

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook