adv top

Sự kiện nổi bật

Phun xăm môi pha lê – Giải pháp cho đôi môi đẹp quyến rũ

11:50:44 - 03/02/2017 - admin
loading...

Phun xăm môi pha lê là gì, hiệu quả ra sao ?

Phun xăm môi pha lê là công nghệ đến từ Hàn Quốc không chỉ giúp khắc phục các nhược điểm cho đôi môi mà còn làm môi căng mọng , lấp lánh như pha lê. Vậy công nghệ phun xăm môi pha lê là gì, có gì khác biệt so với những công nghệ trước đây.

phun xăm môi pha lê đẹp quyến rũ

phun xăm môi pha lê đẹp quyến rũ

Phun xăm môi là gì? Kết quả ra sao?

Để sở hữu đôi môi quyến rũ , mềm mại , nhiều chị em đã phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho những thỏi son đắt tiền. Hiện tại với sự ra đời của các công nghệ phun xăm môi đã giúp chị em luôn có đôi môi căng mọng , tươi tốt , vậy thực chất phun xăm môi là gì?

Phun xăm môi là gì?

Xăm môi là cách các chuyên viên sử dụng kim xăm tác động trên phần thượng bì da , giúp đẩy mực vào bên trong da môi , nhờ vậy mà màu mực được cất giữ lâu dài. Tuy nhiên với những kiểu xăm môi cũ thường gặp các nhược điểm như: màu môi căng thẳng , đường viền thô cứng. Vậy phun môi là gì , nó có khả năng khắc phục được các nhược điểm của xăm môi cũ trước đây không?

Phun xăm môi pha lê công nghệ cao

Như mọi người đều biết , cấu trúc da môi rất nhạy cảm. So với kỹ thuật phun xăm môi thông thường thì kỹ thuật phun môi công nghệ cao khắc phục được những nhược điểm của biện pháp cũ như sử dụng kim xăm siêu vi điểm nên sẽ không gây ra các vết thương hở. Đặc biệt công nghệ phun môi còn được cải tiến qua các công nghệ phun môi pha lê hay phun môi Sửa sang collagen. Vậy phun môi pha lê là gì hay xam moi hong collagen là gì , có những Chỗ tốt nào nổi bật?

Tìm hiểu phun môi collagen và phun xăm môi pha lê là gì?

Phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo màu môi đẹp và mới nhất hiện tại. Không chỉ giúp đôi môi căng mọng , mềm mại , thiên nhiên mọi lúc mọi nơi mà còn khắc phục được những nhược điểm của đôi môi như: tạo dáng khuôn môi để viền môi trông đều và rõ nét , khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên.

Đặc biệt hơn phun môi pha lê còn cung cấp thêm tinh chất collagen cô đặc giúp môi được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Chính bởi thế mà đây cũng có khả năng hiểu là biện pháp phun môi collagen phối hợp tạo màu môi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , quy trình phun môi pha lê collagen được thực hiện bài bản bởi các chuyên viên tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn màu môi tươi tắn , ánh lên như pha lê.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook