adv top

Sự kiện nổi bật

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phun thêu chân mày

13:10:34 - 31/10/2017 - admin
loading...

Phương pháp thêu chân mày là hình thức tạo những sợi màu trên vùng chân mày đã được phun phủ một lớp màu ổn định. Thêu chân mày đẹp là che dấu những khiếm khuyết, khắc phục những cặp chân mày mỏng, thưa và không có đuôi, tạo nên một vẻ đẹp mới nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết nhé.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là 1 phương pháp tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi vào sự kỹ càng, con mắt thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của người thực hành. Hiện nay, có rất nhiều nơi ứng dụng công nghệ này, trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia tin và đánh giá cao. Có thể nói rằng, dịch vụ phun thêu chân mày công nghệ hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có những ưu điểm sau:

thêu chân mày

Đôi mắt trở nên cuốn hút, sắc nét sau khi phun thêu chân mày

– Tiết kiệm thời gian trang điểm lông mày cho phái đẹp. Rất thích hợp cho những cô nàng bận rộn, ít thời gian.

– Phun thêu lông mày còn giúp phái đẹp khắc phục các khuyết điểm của lông mày khiến khuôn mặt thiếu sức sống, mất thẩm mỹ như lông mày ngắn, thưa, nhợt nhạt.

– Có thể lựa chọn rất nhiều gam màu sắc mới cho đôi lông mày sau phun thêu phù hợp với phong cách, sở thích và cá tính của từng người.

– Sau khi phun thêu lông mày, bạn có thể tha hồ đi chơi, vận động thể dục thể thao, đi nắng, mưa, mồ hôi rơi mà không sợ đôi lông mày bị lem nhem.

>> Tìm hiểu thêm : thêu lông mày

Bằng những phương tiện phun thêu chuyên dụng cùng với con mắt tinh tường và bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, từng sợi chân mày sẽ được phun thêu 1 cách tỉ mỉ.  Bên cạnh đó, mực xăm được dùng trong kỹ thuật này được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc có độ bền lâu, thích nghi nhanh với thân thể giúp bạn có 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

>> có nên thêu lông mày không

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook