Phun môi pha lê từ A – Z với CN Mỹ

09/05/2015 10:10 AM0 commentsViews: 1


Em là Hoàng Thảo, đôi lông mày thưa và nhạt màu luôn khiến em tự ti khi đứng trước bạn bè.
Gần đây, em có tìm hiểu và biết về kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, em đang băn khoăn lắm

Bờ môi không đẹp, màu môi lợt lạt, thâm xỉn là nỗi ám ảnh nặng nề của các eva. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia tham my xam moi Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, suýt lạ kỳ cho phái đẹp.

>>> TÌM HIỂU NGAY: phun moi co hai khong
Phun môi pha lê CN Hàn Quốc là gì?
Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp thiên nhiên song song tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc bảo đảm vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.
Phun môi pha lê hạp với những đối tượng nào?
Phun môi pha lê là dịch vụ phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:
+ Chị em có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm và màu mực xăm môi hợp để xử lý và làm thay đổi màu môi, giúp đôi môi khoác, đẹp tự nhiên.
+ Khách hàng có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi phù hợp, các chuyên viên sẽ “ăn gian” ra ngoài bời môi để giúp môi dày hơn phối hợp với tạo lại hình cánh môi cho xứng hơn với tổng thể gương mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi pha lê theo màu đã chọn.
+ Chị em có đôi môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn lận vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, tương hợp với khuôn mặt hơn.
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành như thế nào?
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành mau chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 40 -60 phút với các bước căn bản:
+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn
Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng tuyển lựa màu môi hiệp với màu tó, màu da, độ tuổi và gu cá nhân. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có tội về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.
+ Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun môi
Để đảo bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ diệt trùng bộ dụng cụ phun xăm một cách cẩn thận (mối người một bộ riêng biệt).
+ Bước 3: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi
Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hành phun môi pha lê.
+ Bước 4: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn
Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
>> xam moi dep
>> xăm môi thâm

Tin khác:

Leave a Reply