adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

10:10:42 - 23/10/2017 - admin
loading...

Bờ môi không đẹp, màu môi nhợt nhạt, thâm xỉn là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia tham my xam moi Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng cho phái đẹp.

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là gì?
Phun môi pha lê là phương pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên song song tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc bảo đảm vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm. Phương pháp này sử dụng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.

Phun môi pha lê hợp với những đối tượng nào?
Phun môi pha lê là dịch vụ phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:
+ Chị em có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Các bác sĩ sẽ dùng máy phun xăm và màu mực xăm môi hợp để xử lý và làm thay đổi màu môi, giúp đôi môi hồng hào đẹp tự nhiên.
+ Nếu bạn có có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi phù hợp, các bác sĩ sẽ “ăn gian” ra ngoài bờ môi để giúp môi dày hơn phối hợp với tạo lại hình cánh môi cho xứng hơn với tổng thể gương mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi pha lê theo màu đã chọn.
+ Nếu bạn có đôi môi quá dày: Bác sĩ sẽ lấn chiếm vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, phù hợp với khuôn mặt hơn.

phun môi pha lê

Khách hàng hài lòng với kết quả của đôi môi nhờ công nghệ phun môi pha lê

>> phun moi co hai khong

Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành như thế nào?
Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 40 -60 phút với các bước căn bản:
+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn
Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng tuyển lựa màu môi hiệp với màu tro, màu da, độ tuổi và gu cá nhân. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có khuyết điểm về cánh môi, các bác sĩ sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho bạn một cách hài hòa, hợp lý.
+ Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun môi
Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ diệt trùng bộ dụng cụ phun xăm một cách cẩn thận (mỗi người một bộ riêng biệt).
+ Bước 3: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi
Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hành phun môi pha lê.
+ Bước 4: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn
Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.

>> xăm môi thâm

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook