adv top

Phun chân mày 3D để có cặp mày ngài đẹp như mộng

11:04:22 - 07/05/2015 - admin
loading...


Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Hằng, cặp lông mày của tôi hơi mỏng và ngắn nữa,tôi đang có ý định đi phun xăm lông mày,
nhưng thực sự tôi đang có chút lo lắng không biết phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Tuy chỉ chiếm một vị trí rất khiêm tốn trên bộ mặt nhưng độ đậm nhạt, kiểu dáng của đường lông mày lại có ý nghĩa quan yếu làm trổi vẻ quyến rũ, suýt của khung giá mắt. Theo đó, sở hữu đường chân mày sắc nét, đẹp thiên nhiên là mong muốn của mọi eva. Ngày nay, hoài vọng đó nhanh chóng trở nên sự thực với sự ra đời của nhiều kĩ thuật phun thêu, phun xăm thẩm mỹ tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, nổi trội hơn cả là phương pháp thêu lông mày 3D.

Không chỉ làm đậm hơn đường lông mày, theu chan may 3D công nghệ Hàn Quốc còn tạo nên những sợi chân mày mỏng, mềm mịn, có gốc có ngọn như những sợi chân mày thật, giúp đường chân mày sinh động thiên nhiên. Với kĩ thuật này, các chuyên viên sẽ thiết kế mẫu mã chân mày thích hợp với dáng mặt của mỗi khách hàng sao cho nó có sự hài hòa trong không gian 3 chiều sau đó dùng mũi kim siêu nhỏ tận tường thêu nên từng sợi mày xuôi về phía đuôi mắt, mang đến cặp mày đẹp như mơ cho khách hàng.
phun theu long may 3D – thực hành chóng vánh, an toàn, kết quả ổn định lâu dài
Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật xăm phun trước đây, sử dụng mũi kim đâm xuyên qua lớp thượng bì của da sau đó thoa mực xăm lên để làm đậm lông mày, thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc mang sử dụng cây phun thêu hiện đại có dạng giống như cây bút mực có gắn bầu mực bên trên, chuyển di liên tục trên bề mặt da nên thời kì thực hành được rút ngắn tối đa đồng thời hạn chế lấn chiếm, chảy máu, bảo đảm tốt nhất an toàn cho người dùng.
Chất liệu mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên nên có độ bền và tính thân thiện rất cao, không bị phai theo thời gian do đó kết quả phun thêu chân mày 3D ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm mà không đòi hỏi trang điểm cầu kì, giúp tần tiện tối đa thời kì cho khách hàng. Sau khoảng thời gian rất ngắn từ 60 – 90 phút, khách hàng sẽ nhận thấy sự Khác biệt rõ rệt về đường lông mày của mình, sau 7 – 10 ngày, cặp mày sẽ đẹp thiên nhiên như thật, không lộ bất kì vết tích nào.
hiện, kĩ thuật thêu lông mày 3D theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện tiếp thụ và ứng dụng thành công, cuộn được sự quan hoài của nhiều chị em phụ nữ Việt. Tại đây, quy trình thêu lông mày 3D được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên viên phun xăm có bàn tay tài ba, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc phun thêu hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook