adv top

Sự kiện nổi bật

Phù phép cho đôi mắt to tròn quyến rũ

16:25:06 - 08/04/2015 - admin
loading...

Đôi mắt nhỏ xíu không khỏi khiến bạn chạnh lòng trước đông người mỗi khi tham dự những bữa tiệc lớn. Hay chỉ cần ngồi trước màn hình ti vi với chương trình của các diễn viên xứ Hàn. Bạn mong ước có được đôi mắt to tròn xinh như búp bê. Với bàn tay khéo léo, các bác sĩ TMV Kangnam có thể phù phép cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn quyến rũ với công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại.

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là  giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Phương pháp này kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mícắt mí mắt và chỉnh hình góc mắt trong và góc mắt ngoài cho kết quả thẩm mỹ chính xác trên từng milimet và đẹp hoàn hảo.

Phương pháp này có thể áp dụng cho những ai?

– Mắt một mí, góc mắt nhỏ hẹp bị nếp rẻ quạt che khuất

– Mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, da thừa, bị hẹp cả bề ngang lẫn bề dọc

– Đuôi mắt với chiều dài ngắn, góc ngoài bị xếch lên

– Mắt bị lác, lộ lòng trắng, góc mắt hẹp.

Kết quả mang lại của kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc với những kỹ thuật đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và độ chuẩn xác cao. Đây là sự lồng ghép giữa các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài theo cả bề dọc bề ngang, làm tăng chiều rộng khóe mắt, loại bỏ vùng da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt (nếu có), đồng thời định hình nếp mí mới.

Thẩm mỹ mắt to tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng do thực hiện tại vùng mắt – là vùng vô cùng nhạy cảm nên đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng. Chính vì vậy, chị em nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để vừa đảm bảo an toàn, vừa có được kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật, các bác sĩ Kangnam còn có con mắt thẩm mỹ cao giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương, đẹp tới từng chi tiết, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, TMV Kangnam là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook