adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

08:39:23 - 14/04/2015 - admin
loading...

Hàn Quốc nhiều năm trở lại được gắn liền với thiên đường của Phẫu Thuật Thẩm mỹ. Với ngành công nghiệp Thẩm mỹ phát triển 1 cách chóng mặt. Hầu hết người dân nước này đều từng trải qua ít nhất 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ như làm mí mắt…

Cũng giống như đa phần giới trẻ châu Á, giới trẻ Việt Nam rất ưa thích phim Hàn và mỗi người đếu có thần tượng riêng cho mình. Từ sự hâm mộ những thần tượng này mà nhiều người chọn phong cách ăn mặc và cả trang điểm, làm đẹp theo thần tượng của mình. Cũng từ đó, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng “hót” và trào lưu làm đẹp này đã tạo nên 1 cơn sốt tại Việt Nam. Và không thể phủ nhận rằng, các công nghệ làm đẹp được tiếp cận từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như: cắt mí mắtnâng mũi, độn cằm … đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

Tuy vậy, trào lưu này cũng tạo nên nhiều nguy hiểm trong ngành phẫu thuật khi mà có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ chui được hình thành để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của người dân Việt. Thế nhưng, những cơ sở này lại hoàn toàn không thể đáp ứng được những yêu cầu của 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thế nào được coi là 1 thẩm mỹ viện uy tín
– Đảm bảo đội ngũ y bác sĩ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, con mắt thẩm mỹ cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
– 1 TMV uy tín cần phải được trang bị những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại bậc nhất, ứng dụng kịp thời những công nghệ thẩm mỹ mới nhất có mặt trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và thế giới đã qua kiểm định của các tổ chức y như FDA  vào ứng dụng.
–  Sự uy tín trong thái độ, phong cách phục vụ của nhân viên Thẩm mỹ viện từ khâu tư vấn dịch vụ, đến khâu đón tiếp khách hàng đến với Thẩm mỹ viện hay chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm là một trong những chỉ số đánh giá được độ uy tín của Thẩm mỹ viện
Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật công nghệ làm đẹp Hàn Quốc

Tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong những thẩm mỹ viện đầu tiên và đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các nước, trong đó có Hàn Quốc để làm đẹp theo yêu cầu khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm, Kangnam đã tạo được lòng tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng bao năm qua.

Với phương châm mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện – công nghệ hiện đại – kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ , Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc cam kết sẽ đem lại cho bạn 1 dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo đúng nghĩa. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Xem chi tiết các dịch tại TMV tại website: Thammyvienkangnam.net

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook