adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

14:07:43 - 15/06/2015 - admin
loading...

Dù là boy hay girl nếu sở hữu đôi má lúm đồng tiền thì thật là duyên dáng, đáng yêu… Bạn đã biết ý nghĩa của chiếc má lúm chưa? Hãy khám phá cùng mình nhé.

>>tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền
Má lúm đồng tiền từ xưa được xem là nét đẹp, nét duyên của các nàng thiếu nữ, ngày nay không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà các chàng trai sở hữu chiếc má lúm cũng không kém phần duyên dáng.

Dưới đây là tổng hợp một số ý nghĩa của má lúm đồng tiền cho mọi người tham khảo:

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-1
>>co nen lam ma lum dong tien
Má lúm đồng tiền nói lên điều gì bạn đã biết chưa​

Đối với nhân tướng học:

Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Về mặt tiền tài

Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho là lộc trời ban, họ là những con người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng.
>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-2
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì​

Má lúm đồng tiền nét duyên của người con gái

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi. Những cô nàng má lúm trở nên “Thuần” Việt hơn nếu sở hữu đôi má lúm đồng tiền.

Ngày nay, không chỉ các cô gái mới sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Các chàng trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

Cùng chiêm ngưỡng các ngôi sao sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng nhé:

>>má lúm đồng tiền tướng số

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-3
Nét duyên dáng của hoa hậu Diễm Hương
y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-4
‘Đệ nhất chân dài’ Thanh Hằng luôn khoe nụ cười má lúm bất kỳ lúc nào.​

 

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-5
Chiếc má lúm duyên dáng “chết người” của Trang Nhung
y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien-6
Thu hút mọi ánh nhìn bởi nét duyên thầm của Phương Linh

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook