adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đảm bảo an toàn

14:07:14 - 06/05/2015 - admin
loading...

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Không chỉ có chị em phụ nữ mà đối với cả cánh mày râu. Và điều qua trọng sau làm đẹp sẽ không chỉ có hiệu quả sau làm đẹp mà cả về độ an toàn về lâu dài sau khi thực hiện làm đẹp. Đây chính là yếu tố hết sức quan trọng. Và trong nâng ngực hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại.

Xem thêm: nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 an toàn, tốt nhất hiện nay. Phương pháp này giúp tăng thêm kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Camera đầu dò tí hon giúp bác sĩ quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện qua một vết mổ ở vùng nách. Vết mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 2cm và nằm sâu giữa vùng da nách, vì thế, sau khi vết thương lành hẳn, bạn sẽ rất khó phát hiện ra sẹo, ngay cả khi mặc áo sát nách hay ngắn tay.

Hệ thống dây thần kinh và mạch máu được bảo vệ an toàn tối đa. Công nghệ độc quyền chỉ duy có tại Kangnam đó là dùng túi giả định sao cho 2 túi ngực đều nhất có thể và kỹ thuật khâu đóng vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ giấu sẹo Hàn Quốc… mang tới sự tự tin tuyệt đối cho bạn.

Nhiều phụ nữ chọn nâng ngực nội soi qua đường nách giúp tránh vết sẹo trên vùng ngực vô cùng hiệu quả, túi ngực đặt dưới cơ không phải cắt rạch qua hệ thống dẫn sữa và đầu vú từ đó không gây nên việc mất cảm giác hay khả năng cho con bú.

Thời gian mổ cũng được rút ngắn tối thiểu, bệnh nhân ít đau hơn, ít chảy máu hơn. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sử dụng tất cả dòng túi sử dụng vĩnh viễn, đem đến cho ban sự cam kết chất lượng và độ an toàn cao nhất

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra nâng ngực không liên quan tới ung thư nếu bạn được nâng với một túi ngực chất lượng cao và một thẩm mỹ viện uy tín, do vậy bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn của phương pháp này nhé.

Bạn có thể truy cập website: thammyvienkangnam.net để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nâng ngực nội soi hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn mọi thắc mắc.

 

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook