adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật nâng mũi xong có phải uống thuốc không?

22:33:51 - 05/03/2014 - admin
loading...

 Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, tôi là Đào Thúy. Tôi có một thắc mắc mong các bác sĩ trả lời giúp tôi đó là sau khi thực hiện nâng mũi có phải uống thuốc gì không? Tôi bị dị ứng với một số loại thuốc liệu điều này có ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi? Cảm ơn các bác sĩ! 

 >> Xem thêm bài viết về:   thẩm mỹ mũi 

 >> Tìm hiểu thêm dịch vụ   nâng mũi hàn quốc 

 Trả lời: 

 Chào bạn! 

Chúng tôi xin cám ơn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi của bạn về chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi bạn như sau:

Đầu tiên về thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không, sau tiến hành nâng mũi, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, cụ thể là các loại thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, nhờ đó mà đảm bảo kết quả nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Theo đó, bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong vòng một tuần, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để hồi phục nhanh hơn.

Trong trường hợp bạn có tiền sử mẫn cảm với một số loại thuốc, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi. Bạn nên nói với các bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.  Thẩm mỹ viện  Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn cụ thể hơn và thực hiện nâng mũi đẹp nhanh chóng, an toàn nhé.

 Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn! 
 

 Bác sĩ tư vấn 

 Thẩm mỹ viện Kangnam 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook