adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

14:39:18 - 18/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn giải phẫu nâng mũi để cải thiện sắc đẹp, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn đo đắn với quyết định này. bác sĩ có thể trả lời giúp cháu giải phẫu nâng mũi có đau không, có hiểm không ạ? tổn phí nâng mũi như thế nào vậy thưa thầy thuốc.

giải đáp:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi có đau không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hiểm nguy không?

hiện tại, giải phẫu thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ thông, không chỉ giúp nhiều người đổi thay dung nhan, bộ mặt thảnh thơi., hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tín trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và dặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: phẫu thuật nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. do:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, bảo đảm các quy tắc làm đẹp khe khắt.

Quy trình thực hành được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Các thầy thuốc tại Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa thương tổn xảy ra cho khách hàng.

tất tật quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhõm, nhanh chóng trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đớn đau nào. Sau khi hoàn tất các bước giải phẫu nâng mũi, các thầy thuốc sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra. Do đó, kể cả sau khi phẫu thuật, bạn cũng không cần lo âu nhiều về di chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook