adv top

Sự kiện nổi bật

Nên hay không đi phẫu thuật nâng mông nội soi

11:17:47 - 01/11/2017 - admin
loading...

Đã qua rồi cái thời tiêu chuẩn của người phụ nữ “khuôn trăng đầy dặn,nét ngài nở nang”, ngày nay tiêu chuẩn của chị em phụ nữ Việt Nam đã chuyển thành thon thả , mềm mịn và săn chắc. Thật vậy, khi sở hữu được vòng ba luôn căng đầy và đẹp sẽ tạo cho các chị em cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt là khi xã hội ngày càng phát triển và luôn đề cao cái đẹp như hiện nay . Nhiều chị em văn phòng tìm đến các phòng tập gym, tập yoga, kiên trì ăn uống để tút lại vóc dáng ,tuy nhiên vẫn còn một cách khác đơn giản hơn rất nhiều đó là phẫu thuật nâng mông nội soi. Vậy phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp nhất, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ luôn được chị em tin tưởng  khi có nhu cầu làm đẹp. 

Phương pháp nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi thường phức tạp hơn so với các phương pháp khác tuy nhiên lại mang đến cho chị em kết quả ngoài sức tưởng tượng. Đây là phương pháp đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có trình độ tay nghề cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt,chúng tôi cũng cần  áp dụng vào các công nghệ và kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ để làm tăng tính an toàn nhằm tạo ra  những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn, kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mĩ Kangnam, bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn và kiểm tra kỹ trước khi tiến hành nâng mông nội soi. Bác sĩ sẽ thực hiện với một vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, tiếp đến đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Đặc biệt, khoang đặt túi độn sẽ được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Nhiều chị em sẽ thắc mắc với đội ngũ bác sĩ và công nghệ tiên tiến như vậy, phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu? Yên tâm đi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình khuyến mại tri ân  khách hàng giảm 50% trên tổng hóa đơn các bạn nhé.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mông nội soi bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

trước và sau

Trước và sau khi tiến hành nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Đặc biệt, nhờ vết mổ nhỏ khi thực hiện nâng mông nội soi nên gần như không để lại sẹo và được thực hiện với liệu trình an toàn, nhẹ nhàng và ít tổn thương cũng như sưng nề hơn so với các phương pháp thông thường khác. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  với các bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ châu Âu, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, cân đối. Đây chính là phương pháp đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm thời gian, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng với vóc dáng của mình.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook