adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

15:12:51 - 30/06/2015 - admin
loading...

Để cải thiện vòng 3 của mình, nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng mông. Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em thắc mắc: phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn về thắc mắc này.

Gợi ý xem thêm:
>> phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp
>> nâng mông nội soi có an toàn không

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp nâng mông để cải thiện vòng 3 của mình. Vậy phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? Sau đây là chia sẻ của những khách hàng đã nâng mông thành công, giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín:

Chị Trần Thị Dịu (25 tuổi, Hải Dương) cho biết:

“Từ nhỏ, tôi đã không may mắn có vòng 3 phẳng lì. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp và khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Hàng ngày, tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh của mình, tôi cũng thử tập thể dục xem có cải thiện được tình trạng này không, nhưng rồi kết quả dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Tình cờ biết được Thẩm mỹ viện Kangnam qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Tôi quyết định thử đến đây 1 chuyến xem sao. Không ngờ các bác sĩ tại đây lại tư vấn cho tôi nhiệt tình đến vậy. Tôi đã lựa chọn giải pháp nâng mông nội soi. Kết quả là, sau phẫu thuật, tôi đã sở hữu vòng 3 căng tròn như mong muốn. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều!”

Chị Nguyễn Thị Khánh Huyền (22 tuổi, Hà Nội)

“Là người khó tính nên tôi tìm hiểu rất kỹ các dịch vụ thẩm mỹ trước khi thực hiện. Ban đầu tôi cũng băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?. Thế là tôi thử lên mạng tìm hiểu xem tình hình có tiến triển gì không? Thấy trên 1 số tờ báo uy tín có giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Kangnam nên tôi thử tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ làm đẹp này, tôi đã vào diễn đàn thẩm mỹ xem ở đây chia sẻ địa chỉ nào, thấy cũng nhắc nhiều đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Không còn ngại ngần gì nữa, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Kangnam để cải thiện vòng 3. Thật bất ngờ, sau khi thực hiện nâng mông, vòng 3 của tôi đã được cải thiện đáng kể. Các bác sĩ tại đây còn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình sau khi phẫu thuật nữa! Điều đó làm tôi cảm thấy rất yên tâm và thoải mái”

Chị Trần Thúy Phương (27 tuổi, Hưng Yên) cho biết:

” Vòng 3 của tôi không những phẳng lì mà còn bị lệch nữa chứ nên tôi cảm thấy tự ti và xấu hổ. Do đó, tôi luôn mong muốn tìm kiếm phương pháp hoàn hảo để cải thiện kích cỡ vòng 3 của mình. Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi. Ban đầu, tôi cảm thấy lo lắng lắm vì sợ đau đớn, nhưng được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình làm tôi cảm thấy yên tâm hơn. Sau đó, tôi được đưa đến phòng phẫu thuật để thực hiện dịch vụ. Sau khi nâng mông, vòng 3 của tôi đã trở nên căng mọng, cân đối..”

>> Bài viết liên quan: nâng mông bao nhiêu tiền

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Nâng mông ở đâu đẹp?

Chúc các bạn thành công!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook