adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật hàm hô là gì? Chi phí và thời gian thực hiện 

14:06:40 - 14/06/2018 - admin
loading...

Hô là khuyết điểm lớn gây mất cân xứng trên khuôn mặt, ảnh hưởng đến vẻ đẹp và khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật hàm hô ra đời có tác dụng khắc phục hiệu quả khuyết điểm này trong một lần thực hiện, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt, thay đổi và điều chỉnh khuyết điểm hô. Phương pháp này thực hiện nhằm mang đến sự cân đối cho hai hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai hiệu quả.

Trước đây, khi nhắc đến hô,  nhiều người vẫn nghĩ rằng niềng răng sẽ khắc phục hiệu quả trường hợp này. Tuy nhiên, nhiều trường hợp hô sau khi niềng răng vẫn không thể khắc phục được.

Thực tế, có nhiều nguyên nhân gây hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như:

+ Hô do hàm

+ Hô do răng

+ Hô do răng lẫn hàm

Cần phân tích đúng nguyên nhân hô từ đó mới ứng dụng phương pháp khắc phục phù hợp để có hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. nếu hô do răng, việc niềng răng sẽ được khắc phục hiệu quả. Trường hợp hô do hàm lẫn răng, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phẫu thuật hàm hô kết hợp với chỉnh nha để có được kết quả như ý.

Chi phí và thời gian thực hiện 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí chỉnh răng hô là 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hô được thực hiện trong khoảng 180 phút..

Ưu điểm nổi bật của công nghệ phẫu thuật hàm hô

+ Giải quyết hiệu quả trường hợp hô do hàm trong một lần thực hiện

+ Giúp gương mặt cân đối, hỗ trợ việc ăn nhai dễ dàng

+ Tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài

+ An toàn cao, không gây ảnh hưởng và tác động đến những bộ phận khác

+ Mang đến vẻ ngoài ấn tượng và sự tự tin cho người thực hiện

+ Kết quả được duy trì trọn đời.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngại ngần liên hệ tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook