adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có đau không?

21:29:01 - 21/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em là Tam, năm nay em 26 tuổi. Em bị nhiều người nhận xét là có khuôn mặt thô như đàn ông nên em đang rất tự ti và mong muốn tìm được phương pháp giúp khuôn mặt mình được đẹp hơn. Thật may mắn, qua tìm hiểu em được biết kỹ thuật gọt mặt V-line có thể giúp ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn của em thành hiện thực. Tuy nhiên, em lại là người khá nhát gan và sợ đau nên em không biết phương pháp gọt mặt V-line Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ?

Trả lời

Chào bạn Tam!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có một khuôn mặt góc cạnh luôn khiến chị em phụ nữ thấy tự ti bởi nó làm mất đi nét nữ tính trên khuôn mặt. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được nhược điểm này của khuôn mặt một cách nhanh chóng và an toàn. Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa xương hàm mặt là một trong những phẫu thuật khá phức tạp do đó không phải bất cứ bác sỹ nào, thẩm mỹ viện nào cũng đủ điều kiện để có thể tiến hành kỹ thuật này.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng kỹ thuật gọt mặt V-line được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật hiện đại cùng với các trang thiết bị ứng dụng đều được  chuẩn hóa và kiểm định về tính an toàn nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật.

Vậy gọt mặt có đau không? Khi tiến hành gọt mặt V-line, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê nhẹ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Một ca phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có chi phí dao động từ 60-70 triệu đồng tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Nếu bạn Tam còn thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

>> Gọt mặt V – line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

>> Phẫu thuật Gọt mặt V-line Hàn Quốc – Khuân mặt đẹp như sao Hàn

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook