adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào?

13:27:35 - 19/04/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em nghe nói có dịch vụ gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, em chưa rõ gọt mặt được tiến hành như thế nào và có để lại sẹo không. Mặt em có góc cạnh, hai xương hàm bè ra liệu áp dụng phương pháp này thì khuôn mặt có thon gọn hơn nhiều không ạ? (Thùy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy!

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người khác cũng băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt như thế nào. Với trường hợp của bạn, kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được coi là giải pháp hữu hiệu nhất có thể giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thanh tú và thon gọn như các diễn viên Hàn Quốc. Đặc biệt, kĩ thuật này có sự hỗ trợ của máy nội soi để quan sát vùng hàm, giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách, hạn chế tối đa trong lúc mổ và tránh tổn thương các mô lân cận.

Gọt mặt được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Bạn sẽ được khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Sau đó, bạn cũng sẽ được chụp X quang hàm mặt căn bản để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện gọt mặt.

Bước 4: Tiến hành gọt mặt V-line

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V-line như ý cho bạn.

Bước 5: Đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì vết mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc của miệng, hạn chế sưng và thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng hơn các phương pháp gọt mặt thông thường. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ gọt mặt V-line để có khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook